Chương trình đào tạo tại nhà máy đầu tiên của SEN Pharma

Trong ngày 05/12/2023, SEN Pharma rất tự hào vì đã tổ chức một chương trình đào tạo đặc biệt dành riêng cho nhân viên nhà máy Davipharm về hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn EU-GMP.

Vậy điều gì đã khiến buổi đào tạo trở nên đặc biệt?

1. Đây là khóa học đào tạo tại nhà máy đầu tiên với thành công ngoài mong đợi

  • Khác với các khóa học trước chủ yếu được tổ chức online qua zoom, đây là lần đầu tiên SEN Pharma tổ chức khóa học tại một nhà máy đạt tiêu chuẩn EU-GMP.
  • Chương trình đã thu hút sự tham dự của gần 30 học viên. Các học viên chủ yếu là trưởng, phó phòng và nhân viên lâu năm đến từ bộ phận QA, QC, Kho… Đặc biệt, trong khóa học còn có sự hiện diện của Giám Đốc Chất lượng và Giám Đốc Vận Hành.
  • Thời gian đào tạo kéo dài gần 9h liên tục (nhiều hơn 1h so với với thời gian dự kiến) với chỉ 30 phút nghỉ trưa nhưng các học viên vẫn rất chăm chú lắng nghe bài giảng và tích cực thảo luận.
  • Không khí của buổi học rất sôi nổi với sự tương tác tốt giữa học viên và giảng viên. Ngoài các câu hỏi liên quan đến bài giảng, các học viên còn được giải đáp tận tình các vấn đề gặp phải trong quá trình làm việc. Những gương mặt rạng rỡ và những tràng pháo tay tán thưởng của học viên khi kết thúc chương trình đã cho thấy sự thành công của buổi học.

2. Khóa học được giảng dạy hoàn toàn bởi một chuyên gia Châu Âu có kiến thức sâu rộng và nhiều năm kinh nghiệm

  • Dr. Edward Balbirnie, giảng viên quen thuộc người Ireland của SEN Pharma và hiện là Qualified Person tại Châu Âu, là giảng viên chính của chương trình này.
  • Với kinh nghiệm hơn 30 năm làm việc quốc tế ở những vị trí quản lý cấp cao về chất lượng trong ngành công nghiệp dược, Dr. Edward đã xây dựng một chương trình đào tạo bài bản và đầy logic để giúp các học viên nhanh chóng lĩnh hội những kiến thức quan trọng về chất lượng. Ông cũng không quên lồng ghép những câu chuyện thực tế thú vị, những hình ảnh dí dỏm vào bài giảng để tăng sự hứng thú cho học viên.

3. Nội dung được thiết kế riêng theo yêu cầu

Nội dung của khóa học được xây dựng và thiết kế riêng theo nhu cầu đào tạo của công ty Davipharm về các vấn đề liên quan đến EU-GMP.

Chương trình đào tạo đã diễn ra thành công và mang lại những ấn tượng tốt đẹp cho nhân viên của nhà máy Davipharm. Kết thúc chương trình, SEN Pharma đã cấp giấy chứng nhận hoàn thành khóa học cho các học viên.

Sự thành công của chương trình lần này đã mang đến động lực lớn lao cho SEN Pharma để tiếp tục tổ chức thêm nhiều chương trình đào tạo offline trong năm 2024.

Nếu bạn hoặc công ty bạn cũng đang tìm kiếm một chương trình đào tạo mang tính thực tiễn cao, được thiết kế chuyên biệt theo yêu cầu, hãy liên hệ ngay với chúng tôi thông qua Fanpage hoặc Zalo SEN Pharma (0869180917) để được tư vấn.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
error: Content is protected !!
DMCA.com Protection Status