Tổng Kết Khóa Học QA-03: “Đào Tạo Chuyên Sâu về EU GMP – Module 01”

Để tiếp nối thành công của các khóa học liên quan đến Hệ thống Quản lý chất lượng, đầu năm 2024, SEN Pharma đã cho ra mắt một chương trình đào tạo bài bản QA-03 “Đào tạo chuyên sâu về EU GMP” với 06 module được tổ chức định kỳ 2 tháng/ 1 module.

Trong ngày 13/01/2024, SEN Pharma đã tổ chức thành công Module 01 với chủ đề “Tổng quan về hệ thống quản lý chất lượng EU GMP” và “Tính toàn vẹn dữ liệu (Data Integrity)” tại trường Đại học Tôn Đức Thắng.

Hãy cùng SEN Pharma xem qua những điểm nổi bật trong Module 01:

Học viên đa dạng:

Khóa học có sự tham gia của gần 50 học viên, từ các trường đại học và các công ty Dược thuộc nhiều tỉnh thành như: Traphaco, Dược Hậu Giang, Medochemie, Savipharm, Boston, Abbott, Davipharm, Sanofi, United International Pharma, Aikya, Hướng Việt… đặc biệt có một số anh chị là Trưởng/ Phó phòng Đảm bảo chất lượng

Giảng viên tận tâm và giàu kinh nghiệm:

Giảng viên của khóa học, Dr Edward Balbirnie – EU Qualified Person, với hơn 33 năm kinh nghiệm đã mang đến cho học viên những giờ học đầy thú vị với tư duy chất lượng chuẩn mực và những ví dụ mang tính thực tiễn cao.

Trong suốt 8h học, ông đã không ngừng di chuyển để đến trao đổi với từng học viên mỗi khi đặt câu hỏi. Ông cũng tận tình trả lời các câu hỏi của học viên ngay cả sau khi buổi học kết thúc dù đã rất muộn.

Lồng ghép các tình huống thực tế:

Các câu hỏi về các tình huống thực tế cũng đã được giảng viên đặt ra bên cạnh việc giải đáp các thắc mắc từ học viên. Đặc biệt trong chủ đề Data integrity, đã có 3 case study được đưa ra cho học viên thảo luận nhóm.

Những điểm thú vị khác từ khóa học:

  • Học viên được nhận giấy chứng nhận hoàn thành khóa học có chữ ký xác nhận của giảng viên – Chuyên gia Châu Âu và SEN Pharma.
  • Học viên được tham quan thư viện truyền cảm hứng của trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU INSPIRE LIBRARY), một trong những thư viện đẹp và hiện đại bậc nhất tại TPHCM với tổng vốn đầu tư 129 tỷ đồng, sau khi trải nghiệm “Bữa trưa sinh viên” tại căn teen của trường.
  • Tea break giữa các buổi học không chỉ là lúc nghỉ ngơi mà còn là cơ hội để học viên giao lưu với nhau.

Hãy cùng SEN Pharm xem lại những khoảnh khắc đáng nhớ của khóa học thông qua những hình ảnh bên dưới.

SEN Pharma xin chân thành cảm ơn Quý học viên đã dành thời gian tham dự khóa học và rất mong tiếp tục nhận được sự đồng hành cùng Quý học viên trong những Module tiếp theo.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
error: Content is protected !!