Dịch vụ Đăng ký thuốc, thực phẩm chức năng và mỹ phẩm

Dịch vụ Đăng ký thuốc, thực phẩm chức năng và mỹ phẩm

Với xu hướng kinh doanh hiện đại là tập trung vào giá trị của các hoạt động cốt lõi, có rất nhiều doanh nghiệp dược tại Việt Nam đã lựa chọn sử dụng dịch vụ đăng ký thuốc của các công ty tư vấn chuyên nghiệp nhằm đem lại hiệu quả cao mà vẫn đảm bảo thời gian như hoạch định.

Một chế phẩm thuốc sau khi trải qua quá trình nghiên cứu công thức, sản xuất và kiểm nghiệm cần phải được cục quản lý Dược cấp phép trước khi lưu hành trên thị trường.

1. Dịch vụ Đăng Ký Thuốc

  • Đăng ký thuốc là công việc bao gồm từ khâu nghiên cứu phát triển, đăng ký lưu hành trên thị trường, thay đổi/cập nhật trong quá trình lưu hành.
  • Đây là một quy trình phức tạp, tốn nhiều thời gian và đòi hỏi kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm tốt.
  • Sử dụng dịch vụ đăng ký thuốc của các công ty tư vấn chuyên nghiệp là một giải pháp giúp rút ngắn thời gian và tiết kiệm chi phí trong quá trình đăng ký.

Đến với SEN Pharma, bạn sẽ được các chuyên viên hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đăng ký thuốc tư vấn để thực hiện các quy trình đăng ký một cách đơn giản, hiệu quả và tiết kiệm thời gian nhưng vẫn đảm bảo tuân thủ các quy định đăng ký thuốc của Cơ quan quản lý ở mức độ cao nhất.

Ngoài ra SEN Pharma còn có các chuyên viên R&D từng làm việc tại các công ty nước ngoài và tập đoàn đa quốc gia để hỗ trợ khách hàng các nội dung liên quan đến công thức & quy trình sản xuất trong hồ sơ đăng ký.

2. Dịch vụ Đăng ký công bố Thực phẩm chức năngMỹ phẩm

Ngoài dịch vụ đăng ký thuốc, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ đăng ký công bố thực phẩm chức năng và mỹ phẩm.

Với đội ngũ gồm các thành viên từng là trưởng phòng RA của các công ty sản xuất dược phẩm và TPCN uy tín tại Việt Nam chúng tôi tự tin mang đến cho bạn dịch vụ hỗ trợ xuất sắc và toàn diện.

Với định hướng phát triển bền vững, luôn hướng đến sự hoàn thiện trong việc cung cấp dịch vụ làm mục tiêu phát triển, SEN Pharma mong muốn trở thành một đối tác mà bạn luôn cảm thấy an tâm khi lựa chọn.

Hãy cùng tham khảo quy trình làm việc với chúng tôi theo link dưới đây:

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
error: Content is protected !!