Tổng kết Khóa học QA-02: Tổng quan về EU-GMP

Sáu buổi học của Khóa học QA-02: Tổng quan về EU-GMP do SEN Pharma tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đặc biệt, khóa học này được chính các chuyên gia tư vấn có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực EU-GMP giảng dạy:

  • ThS. DS. Trần Kim Thoan: chuyên gia tư vấn về EU GMP với hơn 33 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Dược phẩm.
  • Ph.D Edward Balbirnie: Cố vấn cấp cao và Giám đốc Điều hành của Pomorskie Quality Services, đồng thời ông còn là người chịu trách nhiệm chuyên môn tại Châu Âu (European Qualified Person).

SEN Pharma hy vọng rằng khóa học đã mang đến cho quý anh chị những kiến thức cơ bản và chuyên sâu về EU-GMP, đồng thời giải đáp được các thắc mắc của các anh chị về EU-GMP.

Group Zalo QA-02 – SEN Pharma sẽ tiếp tục được duy trì để tăng cường cập nhật và bổ sung thêm những thông tin hữu ích liên quan đến chủ đề hệ thống quản lý chất lượng và EU-GMP.

SEN Pharma xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của quý anh chị học viên dành cho khóa học và mong rằng những kiến thức thu được sẽ giúp các anh chị nâng cao hiệu quả công việc hiện tại cũng như mở ra những cơ hội mới trong tương lai.

SEN Pharma xin chia sẻ cảm nghĩ của một số anh chị học viên sau khi tham gia khóa học QA-02 thông qua hình ảnh bên dưới.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
error: Content is protected !!