Tổng kết Khóa học QA-01: Hệ thống quản lý chất lượng trong nhà máy sản xuất dược phẩm

Từ ngày 05/07 đến 19/07, khoá học QA-01 “Hệ thống quản lý chất lượng trong nhà máy sản xuất dược phẩm” do SEN Pharma tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp. Khoá học đã đón nhận sự tham gia nhiệt tình của các học viên đến từ nhiều đơn vị và lĩnh vực khác nhau. Đa số các học viên đều tham dự đúng giờ, thể hiện tinh thần ham học hỏi và nỗ lực lớn để tiếp thu kiến thức của khoá học.

Với các nội dung được chuẩn bị kỹ lưỡng, có sự kết hợp giữa lý thuyết và ứng dụng thực tiễn cùng với những kinh nghiệm phong phú của chị Ds. Nguyễn Tấn Anh Thi và anh Ths. Ds. Võ Lê Ngọc Châu, khoá học đã để lại những ấn tượng tốt đẹp với học viên thể hiện qua những phản hồi rất tích cực sau khóa học. Đây chính là động lực to lớn để SEN Pharma tiếp tục ra mắt những khóa học tiếp theo.

SEN Pharma xin chúc mừng hơn 55% học viên đã vượt qua bài thi cuối kỳ (từ 6 điểm trở lên) và sẽ được cấp chứng chỉ với mã QR code xác thực được tại website https://www.senpharma.vn .Với những bạn chưa vượt qua đợt thi này, SEN Pharma tiếp tục tổ chức một buổi đào tạo miễn phí để hỗ trợ các bạn ôn tập và thi lại lần 2. Để đảm bảo chất lượng cho chương trình đào tạo, SEN Pharma chỉ cấp chứng chỉ cho các học viên đạt yêu cầu về đầu ra.


SEN Pharma xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của các anh chị học viên dành cho khóa học này và mong rằng những kiến thức thu được sẽ giúp anh chị nâng cao hiệu quả trong công việc và gặt hái nhiều thành công trong tương lai! Group Zalo Quality Training sẽ tiếp tục được duy trì để tăng cường giao lưu và hỗ trợ lẫn nhau trong quá trình làm việc.

SEN Pharma sẽ tiếp tục nỗ lực hơn nữa để mang đến những khóa học hấp dẫn và bổ ích. Khoá học tiếp theo về “Hệ thống sản xuất tinh gọn” (Lean Manufacturing System) sẽ chính thức ra mắt vào tháng 8 năm 2022. Chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm và ủng hộ của quý độc giả cho khóa học này.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
error: Content is protected !!