Giới thiệu khóa học về đảm bảo chất lượng: QA-02: Tổng quan về EU-GMP

Việc đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất dược phẩm đạt GMP ngày càng phổ biến và được chú trọng bởi áp dụng GMP không chỉ để đáp ứng các yêu cầu về Quy chế hiện hành, mà còn đem lại lợi ích cho doanh nghiệp và người tiêu dùng. Hiện nay số lượng nhà máy dược phẩm tại Việt Nam đã tiệm cận con số 250 và những nhà máy mới đang tiếp tục được xây dựng.

Cuộc cạnh tranh khốc liệt giữa các nhà máy sản xuất dược phẩm trong nước dẫn đến xu thế tất yếu là nâng cấp hệ thống quản lý chất lượng, hướng tới các tiêu chuẩn cao hơn như PIC/S-GMP, EU-GMP hay JAPAN-GMP. Việc tuân thủ những tiêu chuẩn này nhằm thích ứng với yêu cầu về chất lượng ngày càng gia tăng và phù hợp với quá trình toàn cầu hóa của ngành dược Việt Nam trong quá trình hội nhập với thế giới.

Chứng nhận EU-GMP được cấp thông qua việc thanh tra, đánh giá từ Cơ quan dược phẩm của một trong các quốc gia thành viên EU đòi hỏi quá trình chuẩn bị nghiêm túc và sự đầu tư dài hạn. Các công ty sản xuất dược phẩm của Việt Nam cần áp dụng tiêu chuẩn EU GMP để có thể xuất khẩu sản phẩm vào thị trường EU, một trong những thị trường lớn và tiềm năng nhất thế giới. Đây là con đường gian nan cần có sự đầu tư lớn về tài chính, nhân lực, cơ sở vật chất v.v… Trong đó, đào tạo và nâng cao chất lượng nguồn nhân lực là một trong những yếu tố quyết định thành công của EU-GMP.

Hiểu rõ tầm quan trọng của đào tạo nhân lực trong quá trình xây dựng EU-GMP, nhằm làm rõ những vấn đề chuyên môn liên quan trực tiếp đến các hoạt động bảo đảm chất lượng cũng như cung cấp các kiến thức cơ bản và cập nhật nâng cao, SEN Pharma trân trọng thông báo đến Quý độc giả về việc khai giảng khóa học “QA-02: TỔNG QUAN VỀ EU-GMP”, với sự góp mặt của các giảng viên là chuyên gia trong và ngoài nước, dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn EU-GMP.

Cách thức đăng ký:

Các bạn quan tâm và muốn biết thêm thông tin về khóa học, hãy nhanh tay comment/inbox ngay cho Fanpage SEN Pharma hoặc Zalo SEN Pharma (0869 180 9172) để được tư vấn và hỗ trợ.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
error: Content is protected !!