Khóa học RD-01: Xây dựng công thức và quy trình sản xuất cho thuốc uống dạng rắn – Module 1: Viên nén

Lý do bạn nên tham dự khóa học

Khi đọc một công thức bào chế trên hồ sơ lô sản xuất hoặc trong một tài liệu tham khảo, bạn có bao giờ thắc mắc làm thế nào để xây dựng nên những công thức này? Bí quyết để xây dựng công thức là gì? Tất cả sẽ được bật mí trong khóa học: “Xây dựng công thức và quy trình sản xuất cho thuốc uống dạng rắn – Module 1: Viên nén”

Lần đầu tiên một khóa học về formulation (thiết kế công thức) được xây dựng bài bản từ bước tham khảo tài liệu đến chuyển giao công nghệ. Khóa học sẽ giúp bạn thấu hiểu các công thức và quy trình bào chế cho viên nén từ các tài liệu tham khảo trong & ngoài nước, cũng như tại chính công ty của mình. Quan trọng hơn, bạn sẽ biết cách tự xây dựng công thức và điều chỉnh thông qua thực nghiệm.

Đối tượng tham dự:

  •    Sinh viên mới ra trường chưa có kinh nghiệm
  •    Nhân viên nghiên cứu với 1 – 3 năm kinh nghiệm
  •    Nhân viên tại các phòng ban khác trong nhà máy (sản xuất, QA, QC, RA, Lean…) hoặc nhân viên của các công ty tá dược muốn tìm hiểu về formulation

Khóa học sẽ được hướng dẫn bởi Ths. Ds. Võ Lê Ngọc Châu, từng là trưởng phòng R&D của các công ty uy tín tại VN cũng như các tập đoàn đa quốc gia. Kiến thức thu được từ khóa học sẽ giúp bạn tìm ra những nguyên nhân gốc rễ (root cause) khi xuất hiện các sai lệch trong quá trình chuyển giao công nghệ & sản xuất thực tế, từ đó đưa ra các giải pháp xử lý, khắc phục & phòng ngừa (CAPA) hữu hiệu. Do đó, khóa học sẽ phù hợp không chỉ cho nhân viên R&D mà còn cho các phòng ban khác trong nhà máy như sản xuất, QA, QC, RA, Lean….

Sau khi đăng ký tham dự, bạn sẽ được tham gia vào group Zalo để được tham gia trao đổi các chủ đề về formulation, ngay cả sau khi khóa học kết thúc.

Thông tin khóa học

  • Học phí: 3.000.000 VND/ người (có xuất hóa đơn nhưng ko áp dụng các hình thức giảm giá khi xuất, vui lòng gửi thông tin xuất hóa đơn qua email support@senpharma.vn). Đặc biệt, SEN Pharma có mức phí ưu đãi cho các cá nhân đăng ký sớm như sau:

Đăng ký và CK trước ngày 23/05/2022: 2.000.000 VND/người

Đăng ký và CK trước ngày 28/05/2022: 2.500.000 VND/người

  • Thời gian: 19h30 – 21h30, thứ 3 và thứ 5 hàng tuần từ ngày 31/05/2022 – 14/06/2022 (5 buổi)
  • Hình thức: online qua Zoom.
  • Đặc biệt: Có thể áp dụng voucher giảm giá thu thập từ các hoạt động trước đây của SEN Pharma.

Hãy nhanh tay đăng ký để nhận được mức học phí tốt nhất!

Cách thức đăng ký:
Điền vào form qua link sau: https://forms.gle/6vzxLRUWXHRmN1gx7
error: Content is protected !!