Tổng kết Khóa học RD-05: Bí quyết bao phim

Sáu buổi học của Khóa học RD-05: Bí quyết bao phim do SEN Pharma tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp. Khoá học được giảng dạy bởi chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong tối ưu hoá và giải quyết sự cố trong quy trình bao phim: ThS. DS. Võ Lê Ngọc Châu: Giám đốc SEN Pharma, PGĐ Khối sản xuất Tipharco.

Qua khoá học RD-05, SEN Pharma đã cung cấp cho học viên những kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu về xây dựng công thức bao phim, các thông số trọng yếu về quy trình bao phim, thiết kế máy móc. Đặc biệt, các kinh nghiệm thực tế trong tối ưu hoá và xử lý sự cố trong quá trình bao phim.

SEN Pharma hy vọng rằng khóa học đã mang đến cho các anh chị học viên những kiến thức bổ ích có thể giúp ích quý anh/ chị trong tương lai.

Group Zalo RD-05 – SEN Pharma sẽ tiếp tục được duy trì để tăng cường cập nhật và bổ sung thêm những thông tin hữu ích liên quan đến quy trình bao phim.

SEN Pharma xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của quý anh chị học viên dành cho khóa học và mong rằng những kiến thức thu được sẽ giúp các anh chị nâng cao hiệu quả công việc hiện tại cũng như mở ra những cơ hội mới trong tương lai.

SEN Pharma xin chia sẻ cảm nghĩ của một số anh chị học viên sau khi tham gia khóa học RD-05 thông qua hình ảnh bên dưới.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
error: Content is protected !!