Khóa học RD-05: Bí quyết bao phim

Bao phim là công nghệ được ứng dụng phổ biến tại các nhà máy sản xuất thuốc rắn ở Việt Nam, thường được sử dụng để tạo cảm quan, cải thiện độ ổn định, điều chỉnh phóng thích dược chất. Quá trình bao phim thành công thường được xem xét trên các đặc điểm: chất lượng, hiệu suất và chi phí. Do tính đa dạng của các sản phẩm (dược chất, đặc điểm của viên nhân,…) mà mỗi quá trình bao phim luôn có những yếu tố trọng yếu cần đánh giá và kiểm soát.

Cũng như các lĩnh vực khác của ngành công nghệ dược phẩm, bao phim đang được đổi mới liên tục. Những kiến thức và kỹ năng về bao phim cũng cần cập nhật và trao đổi thường xuyên. Vì vậy, SEN Pharma trân trọng thông báo đến Quý Công ty / Doanh nghiệp / Tổ chức / Học viên về việc khai giảng khóa học “RD-05: Bí quyết bao phim” vào ngày 22/11/2023 đưa các bạn đi sâu vào thế giới công nghệ bao phim, khám phá tầm quan trọng của bao phim trong ngành dược phẩm. Khóa học cung cấp sự cân bằng giữa lý thuyết và thực hành, trang bị cho bạn những kỹ năng cần thiết để tạo nên sản phẩm chất lượng, ổn định.

Các bạn quan tâm và muốn biết thêm thông tin về khóa học, hãy nhanh tay comment/inbox ngay cho Fanpage SEN Pharma hoặc Zalo SEN Pharma (086 918 0917) để được tư vấn và hỗ trợ.

Đăng ký Khóa học RD-05: Bí quyết bao phim

Profile giảng viên ThS. DS. Võ Lê Ngọc Châu

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
error: Content is protected !!