Tổng kết Khóa học RD-04: Xây dựng công thức và quy trình sản xuất thuốc uống dạng rắn – Module 3: Viên phóng thích kéo dài

Từ ngày 26/04 đến ngày 12/05, khóa học RD-04: Xây dựng công thức và quy trình sản xuất thuốc uống dạng rắn – Module 3: Viên phóng thích kéo dài do SEN Pharma tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp và được các học viên đánh giá cao, thể hiện qua kết quả khảo sát và những phản hồi tích của học viên. Với các nội dung được chuẩn bị kỹ lưỡng, kết hợp giữa lý thuyết và kinh nghiệm thực tiễn, khóa học đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp với học viên.

SEN Pharma xin chúc mừng tất cả các học viên đã hoàn thành khóa học và sẽ được cấp chứng nhận với mã QR code xác thực được tại website SEN Pharma. Khóa học đã đáp ứng được nhu cầu của các học viên và mang lại giá trị thiết thực cho ngành dược. Qua đó cũng thể hiện được chất lượng chương trình đào tạo của SEN Pharma.

SEN Pharma xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của các anh chị học viên dành cho khóa học và mong rằng những kiến thức thu được sẽ giúp các anh chị nâng cao hiệu quả trong công việc và gặt hái nhiều thành công trong tương lai!

Group Zalo RD-04 SEN Pharma sẽ tiếp tục được duy trì để tăng cường giao lưu và hỗ trợ lẫn nhau trong quá trình làm việc.

SEN Pharma sẽ tiếp tục nỗ lực hơn nữa để mang đến những khóa học hấp dẫn, bổ ích cho quý độc giả và mong rằng sẽ nhận được sự tham gia nhiệt tình của các anh chị và các bạn cho những khóa học sau.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
error: Content is protected !!