Combo khóa học Tiếng Anh chuyên ngành: Nền tảng nhà máy

Como khóa học Tiếng Anh chuyên ngành giúp học viên đọc hiểu các tài liệu tiếng Anh chuyên ngành trong công nghiệp dược, giúp xây dựng nền tảng tiếng Anh cho các bạn đang và dự định làm việc tại nhà máy sản xuất dược phẩm.

Combo khóa học bao gồm:

Nếu như khóa học EN-01-OL cung cấp những kiến thức tổng quan về nhà máy thông qua tìm hiểu về Hồ sơ tổng thể nhà máy (Site master file), thì khóa học EN-02-OL tập trung giải thích và hướng dẫn sử dụng các thuật ngữ chuyên ngành về các giai đoạn trong quy trình sản xuất dạng bào chế thuốc rắn (tạo hạt, dập viên, bao phim, đóng gói) và thuốc lỏng (trộn, lọc, đóng gói).

Khóa học được xây dựng bài bản và đầy tính thực tiễn bởi những chuyên gia đang làm việc tại nhà máy. Với trải nghiệm học tập và làm việc tại môi trường quốc tế, các giảng viên sẽ chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm cần thiết trong việc học và sử dụng tiếng Anh trong nhà máy sản xuất, giúp những nhân viên nhà máy đang gặp khó khăn với tiếng Anh cải thiện các kỹ năng, đáp ứng yêu cầu công việc, mở ra các cơ hội thăng tiến trong tương lai.

Lợi ích của khóa học

  • Tiết kiệm chi phí học tập
  • Vừa giúp nâng cao kỹ năng tiếng Anh, vừa cải thiện kiến thức chuyên ngành Công nghiệp dược
  • Trọn bộ Digital Kit của khoá học, bao gồm: Slide bài giảng, Textbook, Flashcards
  • Trải nghiệm học thử miễn phí 1 tuần

LƯU Ý: Combo này sẽ không áp dụng các voucher/ ưu đãi trước đó mà bạn đã có tại SEN Pharma.

Tham gia khóa học để nâng cao tiếng Anh chuyên ngành nhằm bắt kịp với những bước tiến mới của nền công nghiệp sản xuất dược phẩm Việt Nam.

Các bạn quan tâm và muốn biết thêm thông tin về khóa học, hãy nhanh tay comment/ inbox ngay cho Fanpage SEN Pharma hoặc Zalo SEN Pharma (086 918 0917) để được tư vấn và hỗ trợ.

Combo khóa học tiếng Anh chuyên ngành
Combo khóa học tiếng Anh chuyên ngành
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
error: Content is protected !!