Khóa học EN-01-OL: Professional English for pharmaceutical industry – Module 1: Overview of pharmaceutical factory

Bên cạnh những kiến thức chuyên ngành, Tiếng Anh là một trong những kỹ năng và công cụ cần thiết để phát triển bản thân và tiếp cận với các thông tin kỹ thuật mới trong công nghiệp dược.

  • Bạn có đang gặp nhiều khó khăn để đọc hiểu các tài liệu tiếng Anh trong nhà máy sản xuất dược phẩm?
  • Bạn chưa tìm thấy tài liệu hoặc khóa học nào có hệ thống để giải thích cặn kẽ các thuật ngữ chuyên ngành cho bạn?
  • Có cách nào vừa nâng cao vốn từ vựng tiếng Anh chuyên ngành công nghiệp dược lại vừa biết cách sử dụng thực tế trong môi trường làm việc?

Nhận thấy tầm quan trọng và nhu cầu sử dụng tiếng Anh trong ngành công nghiệp dược, SEN Pharma chính thức cho ra mắt khóa học EN-01-OL: Professional English for pharmaceutical industry – Module 1: Overview of pharmaceutical factory học qua video (ghi hình) nhằm đáp ứng tất cả những yêu cầu trên của các bạn.

Lần đầu tiên xuất hiện 1 khóa học online về tiếng Anh chuyên ngành sản xuất dược phẩm được xây dựng bài bản và đầy tính thực tiễn bởi chính những chuyên gia IELTS từ 7.0 và có kinh nghiệm làm việc lâu năm tại các nhà máy dược phẩm hàng đầu tại Việt Nam.

Nếu bạn đã bỏ lỡ khóa học EN-01 trực tiếp online qua Zoom của SEN Pharma tổ chức vào 04/2023 thì nhất định không thể bỏ qua khóa EN-01-OL lần này.

Nếu cần tư vấn hoặc các thông tin thêm về khoá học, anh/chị vui lòng liên hệ Zalo SEN Pharma (086 918 0917) để được hỗ trợ.

Link đăng ký tham gia khóa học

Tổng kết Khóa học EN-01: Professional English for pharmaceutical industry – Module 1: Overview of pharmaceutical factory

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
error: Content is protected !!