Combo khóa học Chất lượng: Nền tảng chất lượng EU-GMP

Trong ngành sản xuất Dược phẩm, hệ thống quản lý chất lượng (Quality Management System – QMS) được xây dựng dựa trên các hướng dẫn của GMP, chính sách chất lượng của công ty và các quy chế dược tại các quốc gia nhằm giúp doanh nghiệp đạt được những chính sách và mục tiêu về chất lượng.

QMS giúp điều phối và định hướng hoạt động của doanh nghiệp, nhằm đáp ứng được yêu cầu của khách hàng và các yêu cầu chế định, đồng thời nâng cao hiệu quả và năng suất hoạt động trên một nền tảng liên tục. Tuân thủ các nguyên tắc chất lượng không chỉ là trách nhiệm của nhân viên bộ phận Đảm bảo chất lượng mà còn là trách nhiệm chung của toàn thể nhân viên làm việc tại nhà máy sản xuất dược phẩm. Do đó, việc hiểu biết về hệ thống quản lý chất lượng là một yếu tố quan trọng giúp bạn có thể phát triển được sự nghiệp tại một nhà máy dược phẩm.

Ngoài ra, với làn sóng EU-GMP đang ngày càng dâng cao, các công ty sản xuất dược phẩm tại Việt Nam đang có những bước chuyển mình về tầm nhìn và tư duy chất lượng.

Để hỗ trợ các bạn học viên có thể nhanh chóng tiếp cận được những kiến thức về QMS – tạo nền tảng vững chắc bắt kịp xu hướng EU-GMP, SEN Pharma cho ra mắt combo “Khóa học chất lượng” dưới hình thức học qua video ghi hình.

Combo khóa học sẽ mang đến cho bạn:

  • Một cái nhìn tổng quát về hệ thống chất lượng đang được áp dụng tại các công ty sản xuất dược phẩm tại Việt Nam.
  • Khái niệm về tính toàn vẹn của dữ liệu (Data Integrity – DI) và những nguyên tắc để áp dụng DI trong nhà máy sản xuất Dược Phẩm.
  • Cách thức thẩm định vi tính hóa hệ thống để hỗ trợ DI thông qua Tiêu chuẩn đánh giá, Nhận dạng kỹ thuật số, Phòng ngừa sai lỗi và Các giải pháp hỗ trợ.

Combo khóa học bao gồm:

LƯU Ý: Combo này sẽ không áp dụng các voucher/ ưu đãi trước đó mà bạn đã có tại SEN Pharma.

Tham gia khóa học để cập nhật kiến thức bổ ích nhằm bắt kịp với những bước tiến mới của nền công nghiệp sản xuất dược phẩm Việt Nam.

Các bạn quan tâm và muốn biết thêm thông tin về khóa học, hãy nhanh tay comment/ inbox ngay cho Fanpage SEN Pharma hoặc Zalo SEN Pharma (086 918 0917) để được tư vấn và hỗ trợ.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
error: Content is protected !!