Khóa học EN-02-OL: Professional English for pharmaceutical industry – Module 2: Manufacturing process of basic oral solid and liquid dosage form

Gần đây, việc phát triển các nhà máy đạt tiêu chuẩn EU-GMP và sự gia tăng các thương vụ M&A của các nhà đầu tư nước ngoài vào các doanh nghiệp dược Việt Nam là xu hướng chung của ngành công nghiệp dược. Bên cạnh chuyên môn, kỹ năng sử dụng tiếng Anh chuyên ngành luôn là điểm cộng lớn dành cho các nhân sự muốn phát triển sự nghiệp lâu dài tại nhà máy dược phẩm.

Sử dụng đúng từ vựng trong từng tình huống cụ thể không phải là việc đơn giản và sẽ cần rất nhiều thời gian để tìm kiếm – kiểm tra – ứng dụng nếu chỉ tự thân mày mò. Hơn nữa, nếu bạn là sinh viên và yêu thích công việc sản xuất dược phẩm thì đây chính là khoá học phù hợp để giúp bạn sẵn sàng cho sự nghiệp sau này.

Thấu hiểu những ý nghĩa thật sự này mà SEN Pharma đã nỗ lực và dành nhiều tâm huyết để xây dựng khoá học EN-02 với mục đích xây dựng nền tảng tiếng Anh cho các bạn đang và dự định làm việc tại nhà máy sản xuất dược phẩm, nhằm mang đến cho các bạn những lợi ích sau:

  • Hiểu biết hệ thống thuật ngữ chuyên ngành về các giai đoạn trong quy trình sản xuất dạng thuốc rắn (tạo hạt, dập viên, bao phim, đóng gói) và thuốc lỏng (trộn, lọc, đóng gói).
  • Gia tăng cơ hội thăng tiến trong công việc hoặc được tuyển dụng
  • Mở rộng giao lưu và kết nối với các anh chị và đồng nghiệp.

Khoá học được dẫn dắt bởi:

  • Ths. Ds. Võ Lê Ngọc Châu – Thạc sĩ về Bào chế tại Đại học Ajou (Hàn Quốc) và có hơn 10 năm kinh nghiệm tại các công ty trong và ngoài nước.
  • Chị Bùi Trúc Linh – tốt nghiệp chuyên ngành Pharmaceutical Science tại Đại học Monash (Úc), chuyên viên công tác tại phòng R&D tại công ty Gelteq (Úc).

Với trải nghiệm học tập và làm việc tại môi trường quốc tế, các giảng viên sẽ chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm cần thiết trong việc học và sử dụng tiếng Anh trong nhà máy sản xuất.

Các bạn quan tâm và muốn biết thêm thông tin về khóa học, hãy nhanh tay comment/inbox ngay cho Fanpage SEN Pharma hoặc Zalo SEN Pharma (086 918 0917) để được tư vấn và hỗ trợ.

Link đăng ký tham gia khóa học

Tổng kết Khóa học EN-02: Professional English for pharmaceutical industry – Module 2: Manufacturing process of basic oral solid and liquid dosage form

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
error: Content is protected !!