Webinar “Data Integrity in Pharmaceutical Industry” thu hút hơn 100 khách hàng thuộc 52 đơn vị tham dự

Webinar “Data Integrity in Pharmaceutical Industry” do SEN PharmaFactory Talk phối hợp tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp vào Chủ nhật, ngày 07/05/2023 từ 9:00 AM đến 11:30 AM. Sự kiện đã tạo ra một ấn tượng mạnh mẽ với sự tham dự của hơn 100 khách hàng đến từ 52 đơn vị chủ yếu là các nhà máy Sản xuất Dược phẩm (SXDP).

Diễn giả Ms. Manuh Pitasari, chuyên gia đến từ công ty Factory Talk với hơn 15 năm kinh nghiệm về GxP, hệ thống vi tính hóa và quản lý các dự án tại nhà máy Dược phẩm, đã mang đến những kiến thức tổng quan rất hữu ích về Data integrity (DI). Trong thời gian 2 giờ 30 phút, diễn giả đã cho thấy tầm quan trọng của Data Integrity trong việc đảm bảo chất lượng sản phẩm, sức khỏe cho bệnh nhân và niềm tin của cơ quan quản lý. Nâng cao nhận thức của lãnh đạo & đội ngũ nhân viên về Data Integrity nên được xem là một trong những chương trình trọng yếu về chất lượng tại các nhà máy SXDP, đặc biệt là các nhà máy đang muốn nâng cấp lên EU-GMP. Không chỉ trình bày về định nghĩa, quy định và các nhận thức sai về Data integrity, diễn giả còn phân tích về các chương trình ngắn hạn & dài hạn có thể áp dụng để cải thiện về Data Integrity cho nhà máy. Hàng loạt câu hỏi trong phần Q&A cũng đã được Ms. Manuh Pitasari trả lời nhanh chóng và thuyết phục.

Sự kiện hợp tác đầu tiên giữa 2 công ty SEN Pharma & Factory Talk đã nhận được các phản hồi rất tích cực từ khách hàng về nội dung, tính thực tiễn và độ hữu ích của thông tin. Đây là động lực to lớn để SEN PharmaFactory Talk tiếp tục tổ chức các sự kiện tiếp theo nhằm hỗ trợ cho các nhà máy SXDP trong quá trình nâng cấp chất lượng, đổi mới công nghệ và hội nhập quốc tế.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
error: Content is protected !!