Tổng kết Webinar “Đảm bảo tính toàn vẹn dữ liệu với phần mềm tuân thủ CSV và GxP”

Webinar “Đảm bảo tính toàn vẹn dữ liệu với phần mềm tuân thủ CSV và GxP” do SEN PharmaFactory Talk phối hợp tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp vào Chủ nhật, ngày 09/07/2023 từ 8:00 AM đến 12:00 AM. Sự kiện đã thu hút sự tham dự của gần 50 khách hàng đến từ 28 đơn vị chủ yếu là các nhà máy sản xuất dược phẩm.

Diễn giả là những chuyên gia đến từ công ty Factory Talk – đơn vị có hơn 18 năm kinh nghiệm về MES, EBR, eQMS, và CSV cho các hoạt động GxP trong nhà máy sản xuất dược phẩm, bao gồm: Mr. Orchun Thakral – Giám đốc kinh doanh, Ms. Manuh Pitasari – Giám đốc sản phẩm và dịch vụ, Ms. Chompunut Apinan – Giám đốc vận hành, Mr. Douglas John Isles – Cố vấn tuân thủ chất lượng, tất cả đều có kinh nghiệm trong lĩnh vực Công nghiệp dược, từng tham gia nhiều dự án liên quan đến CSV và GxP.

Trong thời gian gần 4 tiếng, diễn giả vừa trình bày lý thuyết từ tổng quan đến chuyên sâu, vừa đưa ra ví dụ về Hồ sơ lô điện tử và Hệ thống quản lý chất lượng điện tử giúp người nghe hiểu rõ cách thức phần mềm CSV hỗ trợ Tính toàn vẹn dữ liệu (DI). Nhiều câu hỏi trong phần Q&A cũng đã được diễn giả giải đáp trực tiếp.

Tiếp nối thành công của webinar về Data Integrity đánh dấu sự hợp tác đầu tiên giữa công ty SEN Pharma & Factory Talk, sự kiện lần này cũng đã nhận được những phản hồi tích cực từ khách hàng từ nội dung đến hình thức, cách tổ chức. Qua đó thể hiện tính chuyên nghiệp cũng như những thông tin hữu ích mang tính thực tiễn mà webinar mang lại cho khách hàng nhằm hỗ trợ cho các nhà máy sản xuất dược phẩm trong quá trình nâng cấp chất lượng, đổi mới công nghệ và hội nhập quốc tế.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
error: Content is protected !!