Tổng kết Seminar “Viên nang cứng: Các vấn đề kỹ thuật quan trọng”

Seminar “Viên nang cứng: Các vấn đề kỹ thuật quan trọng” do SEN Pharma và Syntegon phối hợp tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp vào thứ 6, ngày 15/12/2023. Sự kiện đã thu hút sự tham dự của hơn 80 quý độc giả đến từ các đơn vị khác nhau trong lĩnh vực sản xuất dược phẩm.

Trong phần đầu chương trình, Ths. Ds. Võ Lê Ngọc Châu trình bày tổng quát về nguyên lý các loại máy đóng nang, nguyên nhân và giải pháp cho các sự cố thường gặp và những kinh nghiệm thực tiễn khi triển khai sản xuất….

Tiếp theo, Mr. Hong Chen – Chuyên gia đóng nang của hãng Syntegon (trước đây là Bosch Packaging Technology) trình bày về Công nghệ đóng nang tiên tiến của máy đóng nang tự động theo nguyên lý đĩa phân liều. Công nghệ mới này cho phép giảm hao hụt nguyên liệu khi vận hành, cải thiện độ đồng đều khối lượng đối với các nguyên liệu có tính trơn chảy kém, tăng năng suất đóng nang…Hiện nay, Syntegon cũng đang nắm giữ các patent độc quyền liên quan công nghệ đặc biệt này.

Trong phần cuối chương trình, quý độc giả đã tích cực trao đổi và có nhiều câu hỏi chuyên môn đặc sắc về các vấn đề kỹ thuật liên quan quá trình đóng nang.

SEN Pharma xin chân thành cảm ơn công ty Syntegon cùng phối hợp tổ chức seminar thú vị và mang đậm tính ứng dụng thực tiên. SEN Pharma xin cảm ơn quý độc giả đã dành thời gian tham dự chương trình.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
error: Content is protected !!