Tổng kết Talkshow Quản trị bản thân – Work life balance (12/11/2023)

Quản trị bản thân

Ngày 12/11/2023 vừa qua, SEN Pharma rất vui vì đã tiếp tục tổ chức buổi Talkshow “Quản trị bản thân” lần 3 với chủ đề “Work Life Balance”.

Đời sống ngày càng hiện đại, đa số chúng ta đều bị cuốn vào công việc, làm việc liên tục và không còn thời gian dành cho bản thân, gia đình để nghỉ ngơi, thư giãn. Lâu ngày, chúng ta sẽ dần cảm thấy mệt mỏi, stress, đầu óc cũng trong tình trạng “căng như dây đàn”. Mỗi người đều có 24 giờ một ngày, làm sao để cân bằng cuộc sống và công việc? Làm sao để hoàn thành mọi deadline mà vẫn còn thời gian để tận hưởng cuộc sống?

Thầy Giản Tư Trung chia sẻ: “Đối với tôi, tôi không cân bằng giữa công việc và cuộc sống. Bởi vì đối với tôi công việc cũng chính là cuộc sống. Tôi chỉ cân bằng giữa công việc và gia đình”.

Có một câu nói hay của Sadhguru: “There is no such thing as work-life balance – it is all life. The balance has to be within you” (Tạm dịch là Không có cái gọi là cân bằng công việc và cuộc sống. Tất cả đều là cuộc sống. Chỉ có sự cân bằng bên trong bạn).

Do đó, hãy tìm kiếm sự cân bằng chính bên trong nội tâm của bạn bởi chỉ có bạn mới có thể thiết lập sự cân bằng cho cuộc sống của chính bạn.

Quản trị bản thân
Quản trị bản thân – Work Life Balance

Quản Trị Bản Thân – Ep. 1 (13-08-2023) 
Thế nào là hạnh phúc | Quản Trị Bản Thân – Ep. 2 (23/09/2023)
Work Life Balance | Quản Trị Bản Thân – Ep. 3 (12/11/2023) – Part 1  
Work Life Balance | Quản Trị Bản Thân – Ep. 3 (12/11/2023) – Part 2 

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
error: Content is protected !!