Tổng kết Khoá học RA-02: Hướng dẫn công bố thực phẩm chức năng

Từ ngày 28/06 đến 05/07, các buổi học trong khoá RA-02 “Hướng dẫn công bố thực phẩm chức năng” do SEN Pharma tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, chị DS. Bùi Ngọc Thảo Trang đã hướng dẫn chi tiết cách soạn thảo một bộ hồ sơ công bố và quảng cáo thực phẩm chức năng từ lý thuyết đến thực hành. Giảng viên cũng chia sẻ một số kinh nghiệm trong quá trình làm hồ sơ.

SEN Pharma xin chúc mừng các học viên đã vượt qua bài thi cuối kỳ (từ 6 điểm trở lên) và được cấp chứng chỉ với mã QR code xác thực được tại website https://www.senpharma.vn. Để đảm bảo chất lượng thực sự cho chương trình đào tạo, SEN Pharma chỉ cấp chứng chỉ khi các học viên đạt yêu cầu về đầu ra.

SEN Pharma xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của các anh chị học viên dành cho khóa học này và mong rằng những kiến thức thu được sẽ giúp anh chị nâng cao hiệu quả trong công việc và gặt hái nhiều thành công trong tương lai!

Group Zalo RA02 – SEN Pharma sẽ tiếp tục được duy trì để tăng cường cập nhật tin tức và hỗ trợ lẫn nhau trong các hoạt động liên quan đến thực phẩm chức năng.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
error: Content is protected !!