Tổng kết Khoá học RA-01: Hướng dẫn soạn thảo hồ sơ đăng ký thuốc và nguyên liệu làm thuốc

Từ ngày 30/08 đến 13/09, các buổi học trong khoá RA-01 “Hướng dẫn soạn thảo hồ sơ đăng ký thuốc và nguyên liệu làm thuốc” do SEN Pharma tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, chị Ds. Bùi Ngọc Thảo Trang đã hướng dẫn chi tiết các phương pháp và kỹ năng cần thiết để đọc hiểu văn bản pháp luật, tra cứu thông tin tham khảo và soạn thảo một bộ hồ sơ đăng ký thuốc. Hơn nữa, diễn giả đã chia sẻ những điểm quan trọng và lưu ý những lỗi cần tránh khi nộp hồ sơ đăng ký.

Đặc biệt, trong thời gian diễn ra khoá học thì Thông tư 08/2022/TT- BYT về Quy định việc đăng ký thuốc và nguyên liệu làm thuốc đã được ban hành ngày 05/09/2022. Ngay lập tức, khoá học đã nhanh chóng cập nhật và hướng dẫn những điểm mới trong thông tư này.

Khoá học đã đón nhận sự tham gia nhiệt tình của các học viên đến từ các đơn vị, các phòng ban và cấp vị trí khác nhau. Đa số các học viên đều tham gia đúng giờ và đã đặt nhiều câu hỏi có tính thực tế cao trong quá trình học và trên group Zalo. Sau khóa học, các học viên đã được cung cấp nhiều tài liệu quan trọng như bộ hồ sơ đăng ký mẫu, tài liệu SUPAC, Six Sigma Statistics with Excel and Minitab…


SEN Pharma xin chúc mừng các học viên đã vượt qua bài thi cuối kỳ (từ 6 điểm trở lên) và được cấp chứng chỉ với mã QR code xác thực được tại website https://www.senpharma.vn. Để đảm bảo chất lượng thực sự cho chương trình đào tạo, SEN Pharma chỉ cấp chứng chỉ khi các học viên đạt yêu cầu về đầu ra.

SEN Pharma xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của các anh chị học viên dành cho khóa học này và mong rằng những kiến thức thu được sẽ giúp anh chị nâng cao hiệu quả trong công việc và gặt hái nhiều thành công trong tương lai! Group Zalo RA01 – SEN Pharma sẽ tiếp tục được duy trì để tăng cường cập nhật tin tức và hỗ trợ lẫn nhau trong hoạt động đăng ký thuốc.

Trong nỗ lực mang đến những khóa học thật sự hữu ích cho nhân viên nhà máy, SEN Pharma trân trọng giới thiệu khoá học tiếp theo về “Nghiên cứu sản phẩm đạt tương đương sinh học” sẽ chính thức bắt đầu vào thứ 3 ngày 04 tháng 10 năm 2022. Thông tin chi tiết về khoá học sẽ được SEN Pharma cập nhật trong thời gian sắp tới. Chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm và ủng hộ của quý độc giả cho khóa học này.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
error: Content is protected !!