Khóa học RA-02: Hướng dẫn công bố thực phẩm chức năng

Giới thiệu khóa học

Những năm qua, việc sử dụng thực phẩm chức năng trở thành xu thế mới trong việc chăm sóc sức khỏe và hỗ trợ điều trị. Thị trường thực phẩm chức năng ở Việt Nam đang được mở rộng nhanh chóng với sức tăng trưởng đáng ngạc nhiên. Nắm bắt được nhu cầu ngày càng gia tăng của thị trường, hàng loạt các doanh nghiệp đã đầu tư xây dựng mới hoặc nâng cấp nhà xưởng để tham gia và mở rộng quy mô cho thị trường đầy tiềm năng này.

Tuy nhiên một trong những khó khăn lớn nhất của doanh nghiệp mới tham gia thị trường là việc nắm bắt các quy chế và soạn thảo hồ sơ công bố đạt yêu cầu của Cục an toàn thực phẩm. Bên cạnh đó quá trình xét duyệt đăng ký thực phẩm chức năng đang ngày càng chặt chẽ hơn để đảm bảo chất lượng sản phẩm lưu hành trên thị trường.

Thấu hiểu những khó khăn và thử thách đó, SEN Pharma chính thức cho ra mắt khóa học RA-02: HƯỚNG DẪN CÔNG BỐ THỰC PHẨM CHỨC NĂNG nhằm chia sẻ những kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm cần thiết để soạn thảo hồ sơ công bố theo yêu cầu của Cục An toàn thực phẩm.

Khóa học được dẫn dắt bởi: Dược sĩ Bùi Ngọc Thảo Trang, nguyên Trưởng phòng R&D phụ trách mảng pháp chế tại công ty TNHH Hasan – Dermapharm

Thời gian khóa học: Tổng cộng 3 buổi, vào thứ 4 và thứ 6 hàng tuần, cụ thể: 28/06, 30/06, 05/07. Mỗi buổi diễn ra từ 20h00 đến 21h30.

Hình thức khóa học:

 • Online trực tiếp qua zoom
 • Học phí (khi đăng ký cá nhân)
  • Ưu đãi 200.000 VNĐ đối 30 bạn đăng kí sớm nhất
  • Ưu đãi 300.000 VNĐ đối với các bạn sinh viên chưa tốt nghiệp (không áp dụng với hệ liên thông)
  • Có thể áp dụng voucher giảm giá từ các hoạt động trước đây của SEN Pharma
 • Đăng ký:
  • Cách 1: Điền vào Form đăng ký
  • Cách 2: Dùng mã QR đính kèm trong ảnh

Mọi người quan tâm và muốn biết thêm thông tin về khóa học, hãy inbox ngay cho Fanpage SEN Pharma – Boosting Pharma Industry hoặc Zalo SEN Pharma (0978185082) để được tư vấn và hỗ trợ.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
error: Content is protected !!