Công ty TNHH Liên doanh Stellapharm

Công ty TNHH Liên doanh Stellapharm, tiền thân là Công ty Dược phẩm M.S.T, được thành lập vào năm 2000 và là một doanh nghiệp sản xuất dược phẩm hàng đầu tại Việt Nam. Với tư duy đạo đức nghề nghiệp và tận tâm vì chất lượng, Stellapharm luôn mang đến những dược phẩm đạt tiêu chí chất lượng cao và tuân thủ các chuẩn mực về môi trường. Sản phẩm của Stellapharm đã được công nhận toàn cầu bởi các cơ quan quản lý dược phẩm hàng đầu như EMA, PMDA, Taiwan FDA, WHO và đã được tin dùng bởi hàng triệu bệnh nhân tại hơn 50 quốc gia trên thế giới. Cam kết của Stellapharm là cung cấp các sản phẩm thuốc đạt chất lượng cao với giá cả phù hợp, nhằm phục vụ bệnh nhân trên toàn thế giới.

1. Hợp tác phát triển

Năm 2002, công ty Dược phẩm M.S.T được rót vốn đầu tư từ STADA Pharmaceutical để thành lập liên doanh STADA – Việt Nam, tạo điều kiện thiết lập nhiều hợp tác phát triển quan trọng, thu hút đối tác trong và ngoài nước. Công ty áp dụng công nghệ mới, sử dụng thiết bị hiện đại và đa dạng nguyên liệu. Hợp tác này giúp cải thiện sản phẩm hiện có và tạo ra những sản phẩm mới, đóng góp vào sự phát triển của ngành dược phẩm.

Tuy nhiên, việc liên doanh 50-50, STADA- Việt Nam đã bắt đầu bị ảnh hưởng bởi một số hạn chế nhất định trong chiến lược tăng trưởng kinh doanh. Cuối năm 2019, công ty TNHH Dược phẩm M.S.T và Auxilto Healthcare thành công trong việc mua lại phần vốn góp của STADA Pharmaceutical. Công ty Liên doanh STADA – Việt Nam được đổi tên thành Công ty Liên Doanh Stella, là công ty dược phẩm đầu tiên tại Việt Nam mua lại thành công phần vốn góp của đối tác nước ngoài.

2. Hoạt động nghiên cứu và sản xuất

Chất lượng dược phẩm là cam kết của Stellapharm, các hoạt động nghiên cứu luôn là động lực tìm kiếm để Stella trở thành người dẫn đầu trong ngành công nghiệp sản xuất thuốc. Đơn vị nghiên cứu và phát triển của Stella liên tục được đầu tư trang thiết bị hiện đại và nhân lực chuyên môn để liên kết với các đối tác nước ngoài liên tục nghiên cứu, phát triển mới, cho ra đời hàng loạt các sản phẩm thuốc chất lượng đạt nhu cầu cao.

Hiện tại Stellapharm đang sở hữu 2 nhà máy với công suất nhà máy cao nhất có thể đạt tới 4 tỉ đơn thuốc viên và 450 triệu đơn vị thuốc nước. Đặc biệt một trong hai nhà máy của Stellapharm đã được đạt chứng nhận EU-GMP, và cũng là nhà máy đầu tiên đạt được chứng nhận này tại Việt Nam.

Năm 2020, Stellapharm đã tiến hành khởi công xây dựng nhà máy Hormone – Steroid – Thuốc dùng ngoài theo tiêu chuẩn EU-GMP và PIC/S.


NGUỒN THAM KHẢO:

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
error: Content is protected !!