Chương trình hướng nghiệp “SHAPPING FUTURE IN PHARMA FACTORY”

huong nghiep tai truong Ton Duc Thang

SEN Pharma luôn cam kết hỗ trợ phát triển ngành công nghiệp dược Việt Nam bằng việc xây dựng một nguồn nhân lực dồi dào và chất lượng. Chính vì vậy, các chương trình đào tạo và hướng nghiệp dành cho sinh viên chuyên ngành công nghiệp Dược luôn là những hoạt động được SEN Pharma chú trọng.

Vào ngày 11/05/2024, SEN Pharma đã phối hợp cùng Khoa Dược – Trường Đại học Tôn Đức Thắng tổ chức chương trình hướng nghiệp lĩnh vực Sản xuất – Công nghiệp dược với chủ đề “Shaping Future in Pharma Factory”. Chương trình đã thu hút hơn 60 sinh viên của khoa Dược tham gia và đã kết thúc thành công tốt đẹp.

Chương trình đã mang đến nhiều thông tin hữu ích giúp sinh viên trang bị những kỹ năng cần thiết trước khi bước vào cánh cửa của nhà máy:

  • Tổng quan về ngành công nghiệp Dược Việt Nam.
  • Thông tin chi tiết về nhiệm vụ, yêu cầu của các vị trí tại các phòng ban trong nhà máy.
  • Bí quyết xây dựng phong cách làm việc chuyên nghiệp
  • Phương pháp tìm việc hiệu quả
  • Một số điểm lưu ý khi đi phỏng vấn

SEN Pharma hy vọng rằng sau chương trình, các bạn sinh viên sẽ có định hướng và nhận thức rõ ràng hơn về cơ hội phát triển sự nghiệp tại nhà máy. Đây cũng là động lực để SEN Pharma tiếp tục thực hiện các chương trình hướng nghiệp, truyền đạt đam mê và kiến thức cho các bạn sinh viên ngành Dược.

SEN Pharma xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban lãnh đạo cùng các thầy cô giảng viên Khoa Dược – Trường Đại học Tôn Đức Thắng đã tạo điều kiện để SEN Pharma thực hiện tốt chương trình này. SEN Pharma rất mong sẽ được tiếp tục đồng hành cùng quý Khoa để tổ chức thêm nhiều chương trình ý nghĩa khác dành cho sinh viên trong tương lai.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
error: Content is protected !!
DMCA.com Protection Status