DƯỢC PHẨM SHINPOONG DAEWOO

DƯỢC PHẨM SHINPOONG DAEWOO

Giới thiệu chung – Shinpoong Pharma

Công ty TNHH Dược phẩm Shinpoong Daewoo – Shinpoong Pharma, là thành quả của sự hợp tác giữa Shinpoong Pharmaceutical Co., Ltd., (có gần 60 năm lịch sử tại Hàn Quốc), và tập đoàn quốc tế Daewoo.

Ngoài cơ sở đặt tại Việt Nam, Shinpoong Pharmaceutical còn đặt rất nhiều các nhà máy sản xuất ở các nước khác như Philipines, Trung Quốc, Myanmar. Shinpoong Pharmaceutical có khả năng sản xuất cả nguyên liệu và thành phẩm generic (nổi bật là thuốc Pyramax-thuốc sốt rét).

DƯỢC PHẨM SHINPOONG DAEWOO
Tổng quan về dược phẩm Shinpoong Daewoo

Hoạt động nghiên cứu & sản xuất – Shinpoong Daewoo

Năm 2003, Shinpoong Pharma đã hoàn thành xây dựng nhà máy sản xuất tại Biên Hoà, Đồng Nai trên diện tích 2.000 m2.

Hiện nay, nhà máy Shinpoong Pharma đạt chứng nhận WHO-GMP cho dây chuyền sản xuất đầy đủ các dạng bào chế: viên nén (bao phim), viên nang, dung dịch uống, hỗn dịch uống, thuốc kem, thuốc gel, thuốc mỡ, thuốc cốm, thuốc tiêm bột.

Nhóm sản phẩm chủ lực của công ty là thuốc chứa hormoon corticosteroid ở dạng kem, gel và mỡ dùng ngoài.

Trong đó, nổi bật là dây chuyền sản xuất thuốc kem Shinpoong Gentri-sone (thành phần hoạt chất gồm Betamethason dipropionat, Clotrimazol, Gentamicin) với công nghệ hoàn toàn tự động từ công đoạn đóng tuýp đến thành phẩm cuối cùng, được lắp đặt các cảm biến với độ nhạy cao để loại bỏ các sản phẩm lỗi trong quá trình sản xuất.

Năm 2023, Shinpoong Pharma đã nghiên cứu và cho ra mắt dòng sản phẩm Shincare, đánh dấu cột mốc lớn của thương hiệu dược phẩm trong năm 2023 với 5 sản phẩm: Shincare Fresh, Shincare Eyes, Shincare Liver, Shincare Trix và Shincare Slim.

DƯỢC PHẨM SHINPOONG DAEWOO
Sản phẩm nổi bật – Shinpoong Daewoo

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
error: Content is protected !!