Pymepharco – Lá cờ đầu sản xuất dược phẩm chất lượng cao

1. Giới thiệu chung

Sau hơn 30 năm hình thành và phát triển, Pymepharco đã và đang tiếp tục khẳng định vị thế tiên phong trong ngành công nghiệp dược Việt Nam về việc áp dụng tiêu chuẩn EU-GMP. Với tiềm lực vốn có, Pymerphaco đã trở thành một thương hiệu bền vững và đáng tin cậy, nhận được sự tín nhiệm của các đối tác trong và ngoài nước.

2. Hợp tác phát triển

Pymepharco là thành viên của tập đoàn STADA – nhà sản xuất dược phẩm đa quốc gia có trụ sở tại Đức với lịch sử hơn 125 năm, doanh số lớn và sở hữu các dòng sản phẩm đa dạng. Ngày 12/07/2019, Pymerphaco Nhà máy Dược phẩm PME II đạt tiêu chuẩn GMP được sự tư vấn kỹ thuật từ Công ty FormaPharm và chuyển giao công nghệ từ tập đoàn STADA – Đức.

3. Hoạt động nghiên cứu và sản xuất

  • Đến nay, Pymerphaco là đơn vị sản xuất dược phẩm duy nhất ở Việt nam có dây truyền sản xuất thuốc kháng sinh cephalosporin ở dạng uống và dạng tiêm đạt tiêu chuẩn GMP-EU.
  • Pymepharco đã có khoảng 60 sản phẩm được chứng minh tương đương sinh học với thuốc biệt dược gốc.
  • Nhà máy thứ 2 của Pymepharco – Nhà máy Dược phẩm PME II đi vào hoạt động là cột mốc quan trọng, đánh dấu sự phát triển vượt trội của Pymepharco.

4. Kế hoạch phát triển sắp tới

Với mong muốn Xây dựng Pymepharco trở thành một trong những công ty có đủ năng lực cạnh tranh với các công ty mạnh trong nước và tập đoàn Dược đa quốc gia tại Việt Nam.

Các kế hoạch dài hạn đáng chú ý như:

  • Nâng cao các dây chuyền sản xuất theo tiêu chuẩn EU-GMP.
  • Tối ưu năng lực sản xuất nhà máy STADA Việt Nam với các sản phẩm thuốc Non-Betalactam theo tiêu chuẩn EU-GMP, hướng đến sản xuất 3 ca.
  • Hướng đến xuất khẩu sản phẩm sang các quốc gia trong hệ thống phân phối của tập đoàn STADA AG.


NGUỒN THAM KHẢO

  1. Công ty cổ phần Pymepharco
  2. Danh sách cơ sở sản xuất được cấp GMP của Cục Quản lý dược
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
error: Content is protected !!