Khóa học QA-02-OL: Tổng quan về EU-GMP (Overview of EU-GMP)

Hiện nay, việc nâng cấp hệ thống chất lượng lên tiêu chuẩn EU-GMP trong sản xuất thuốc là định hướng của nhiều công ty sản xuất dược phẩm cũng như là xu hướng chung của ngành công nghiệp dược trong hội nhập quốc tế. Ngoài đầu tư lớn về tài chính, nhân sự, cơ sở vật chất …, chất lượng nguồn nhân lực là một trong những yếu tố quyết định thành công của EU-GMP.

Với sự góp mặt của các giảng viên là các chuyên gia trong và ngoài nước dày dạn kinh nghiệm giúp giải đáp thắc mắc và mang đến cho học viên một chương trình học toàn diện và có cái nhìn khách quan về những vấn đề gặp phải trong quá trình xây dựng một nhà máy EU-GMP, từ đó đề ra biện pháp khắc phục phù hợp.

Kết hợp giữa lý thuyết và thực tiễn, khóa học “QA-02-OL: Tổng quan về EU-GMP” không chỉ cung cấp những kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu về hệ thống quản lý chất lượng EU-GMP, mà còn chia sẻ đến các bạn học viên những kinh nghiệm từ những trải nghiệm thực tế của các giảng viên khi làm việc tại nhà máy sản xuất dược phẩm đạt EU-GMP cũng như quá trình tư vấn cho các công ty đạt EU-GMP thành công. Từ đó, khóa học giúp học viên tạo nền tảng vững chắc, tự tin đứng vững trong cuộc chạy đua xây nhà máy chuẩn EU-GMP của các doanh nghiệp dược.

Khóa học QA-02: Tổng quan về EU-GMP – Profile giảng viên

Tổng kết Khóa học QA-02: Tổng quan về EU-GMP

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
error: Content is protected !!