Khóa học “EN-03: Professional English for the Pharmaceutical Industry – Module 3: EU-GMP Overview and Pharmaceutical Quality System”

Nâng cấp nhà máy lên EU-GMP hoặc tương đương đang là nhu cầu rất lớn của các doanh nghiệp. Điều này đòi hỏi đội ngũ nhân sự nhà máy phải nắm vững các bộ quy định hướng dẫn, đặc biệt là Eudralex Volume 4. Mục tiêu này đang gặp thách thức không nhỏ bởi rào cản đọc hiểu và sử dụng tiếng Anh chuyên ngành. Điều này cũng dễ hiểu khi chỉ riêng bộ EudraLex Volume 4 đã chia thành 4 phần, với 9 chương, 21 phụ lục và gần 19 tài liệu liên quan. Đây thực sự là một rào cản khó có thể vượt qua nếu không có sự trợ giúp từ các chuyên gia.

Hiểu được khó khăn này, SEN Pharma đã xây dựng chuỗi khoá học “DECODING EUDRALEX VOLUME 4”. Với khoá học đầu tiên “EN-03: Professional English for the Pharmaceutical Industry – Module 3: EU-GMP Overview and Pharmaceutical Quality System”, bạn sẽ nắm được tổng quan cấu trúc của EudraLex Volume 4 và các yêu cầu liên quan đến hệ thống quản lý chất lượng Dược phẩm. Các phần tiếp theo sẽ lần lượt được giới thiệu đến quý học viên.

Khi đến với khoá học của SEN Pharma, bạn sẽ được:

  • Tiếp cận với bộ giáo trình được biên soạn chuyên biệt cho khoá học, với rất nhiều hình ảnh minh hoạ, ví dụ thực tiễn và bài tập thú vị.
  • Học hỏi từ đội ngũ chuyên gia trong và ngoài nước. Đặc biệt, khoá học sẽ có sự tham dự của giáo viên tiếng Anh bản xứ, là Qualified Person tại châu Âu.
  • Thực hành nâng cao khả năng phát âm trong suốt buổi học.
  • Tham khảo thực tế áp dụng các nguyên tắc trong EudraLex Volume 4 tại nhà máy dược phẩm trong và ngoài nước. Điều này sẽ giúp bạn không chỉ hiểu từ vựng mà còn nắm rõ cách thức ứng dụng.
  • Tham gia vào group Zalo chuyên biệt để hỏi đáp với các chuyên gia.

Các bạn quan tâm và muốn biết thêm thông tin về khóa học, hãy nhanh tay comment/inbox ngay cho Fanpage SEN Pharma hoặc Zalo SEN Pharma (086 918 0917) để được tư vấn và hỗ trợ.

Đăng ký Khóa học “EN-03: Professional English for Pharmaceutical Industry – Module 3: EU-GMP Overview and Pharmaceutical Quality System”

Profile giảng viên TS. Edward Balbirnie

Profile giảng viên ThS. DS. Võ Lê Ngọc Châu

Profile giảng viên ThS. DS. Nguyễn Đình Quân

 

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
error: Content is protected !!