Khóa học RD-03: Profile giảng viên – ThS. DS. Võ Lê Ngọc Châu, ThS. DS. Nguyễn Đình Quân

Nối tiếp thành công của các khoá học chuyên cho lĩnh vực R&D, SEN Pharma tiếp tục tổ chức khoá học RD-03: “Xây dựng công thức và quy trình sản xuất cho thuốc uống dạng rắn – Module 2: viên ODT, viên sủi, viên ngậm” với sự hướng dẫn từ 02 giảng viên giàu kinh nghiệm. Chúng ta cùng tìm hiểu thêm về quá trình học tập và làm việc của các giảng viên sắp tới.

1. ThS. DS. Võ Lê Ngọc Châu

Anh tốt nghiệp Dược sĩ Đại học tại Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh. Sau khi công tác 01 năm trong lĩnh vực R&D, anh đã theo học chương trình Thạc sĩ bào chế tại Đại học Ajou, Suwon – Hàn Quốc. Hoàn thành chương trình thạc sĩ, anh quay về Việt Nam với mong muốn công hiến cho lĩnh vực Công nghiệp Dược của nước nhà. Anh đã đảm nhiệm qua nhiều vị trí tại các tập đoàn, công ty trong hơn 10 năm công hiến như sau:

  • Trưởng phòng bào chế tại Sanofi, tổ chức các sự kiện innovation với sự tham gia của các chuyên gia về marketing và R&D toàn cầu của Sanofi Consumer Healthcare.
  • Giám đốc kỹ thuật khu vực – Colorcon. Chuyên gia xây dựng công thức (Hyperstart service) cho hơn 10 nhà máy tại Việt Nam. Hướng dẫn tại các sự kiện Formulation School và Coating School tại Thượng Hải cho các nước Đông Nam Á.
  • Trưởng phòng R&D tập đoàn Aikya (sở hữu TV.Pharm, S.Pharm và Mebiphar), hỗ trợ một công ty thành viên tăng 50% năng suất thông qua tối ưu quy trình sản xuất.
  • Phó giám đốc khối sản xuất của công ty Tipharco.
  • Hiện anh đang là CEO của Công ty TNHH SEN Pharma.
  • Nghiên cứu và chuyển giao sản xuất thành công hơn 70 sản phẩm thuốc rắn và bán rắn tại các công ty như Davipharm và OPV
  • Giảng viên thỉnh giảng tại khoa Dược Đại học Tôn Đức Thắng và cũng là người hướng dẫn trong các khóa học của SEN Pharma.

2.  ThS. DS. Nguyễn Đình Quân

Anh tốt nghiệp Đại học Dược Hà Nội và hoàn thành chương trình Thạc sĩ bào chế tại Đại học Catholic – Hàn Quốc. Sau khi tốt nghiệp, với mong muốn phát triển ngành dược trong nước, với những gì học được, anh đã quyết định trở về nước và là chuyên viên R&D của Công ty Cổ phần Dược phẩm OPV. Sau đó anh đã chuyển sang làm việc và công tác tại Trung tâm nghiên cứu với vai trò là quản lý dự án của Công ty Cổ phẩn Sanofi Việt Nam (tập đoàn đa quốc với nhiều sản phẩm thuốc nổi tiếng, có mặt ở hầu hết các nhà thuốc). Quá trình làm việc anh đã có nhiều kinh nghiệm làm việc với các trung tâm nghiên cứu toàn cầu của Sanofi tại Pháp, Úc, Nhật Bản, Mỹ với các thương hiệu doanh thu hàng chục triệu đô 1 năm.

Các bạn quan tâm và muốn biết thêm thông tin về khóa học, hãy nhanh tay comment/inbox ngay cho Fanpage SEN Pharma hoặc Zalo SEN Pharma (0978185082) để được tư vấn và hỗ trợ.

Đăng ký Khóa học RD-03: Xây dựng công thức và quy trình sản xuất thuốc uống dạng rắn – Module 2: Viên ODT, Viên sủi, Viên ngậm.

Thông tin Khóa học RD-03: Xây dựng công thức và quy trình sản xuất thuốc uống dạng rắn – Module 2: Viên ODT, Viên sủi, Viên ngậm 

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
error: Content is protected !!