Dược phẩm 3/2 – Hợp tác với Tập đoàn Zeria và gia nhập cuộc đua GMP-EU

Năm 2015, Tập đoàn Dược phẩm ZERIA (Nhật Bản) mua lại 49% cổ phần vào năm 2015 và tiếp tục nâng số cổ phần nắm giữ lên 77,89% chỉ 1 năm sau. Tháng 06/2022, F.T.PHARMA đã khởi công dự án nhà máy dược phẩm đạt tiêu chuẩn GMP-EU Long Hậu tại tỉnh Long An với vốn đầu tư 35 triệu USD.

1. Giới thiệu

Tiền thân của Công ty Cổ phần Dược Phẩm 3/2 (F.T.PHARMA) là Xí nghiệp Dược phẩm 3/2, được thành lập vào năm 1976. Với hơn 44 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh dược phẩm, dược liệu, các sản phẩm thực phẩm chức năng và các sản phẩm khác liên quan đến ngành y tế, F.T.PHARMA đã đạt được uy tính trên thị trường. Công ty này có một mạng lưới rộng rãi với nhiều Văn phòng Chi nhánh trên toàn quốc và cũng có Văn phòng Đại diện ở nước ngoài (Singapore và Myanmar).

2. Hoạt động nghiên cứu và sản xuất

F.T.PHARMA có 300 số đăng ký sản phẩm với 3 nhóm sản phẩm: thuốc sản xuất vô trùng, thuốc tiệt trùng cuối và thuốc không vô trùng. Không chỉ đem đến cho khách hàng những sản phẩm đa dạng và chất lượng, F.T.PHARMA còn xây dựng một chính sách giá cạnh tranh, chính sách phân phối và bán hàng hấp dẫn cho đối tác. F.T.PHARMA đã sản xuất thành công nhiều sản phẩm nổi bật như Dung dịch nhỏ mắt Efticol 0,9%, Viên nang mềm Tragutan F, Viên nén Colchicine-Galien, Viên nén đặt âm đạo Metrima…

Tháng 06/2022, F.T.PHARMA đã khởi công dự án nhà máy dược phẩm đạt tiêu chuẩn GMP-EU Long Hậu tại tỉnh Long An với vốn đầu tư 35 triệu USD. Đây là một dự án trọng điểm nằm trong kế hoạch phát triển dài hạn của F.T.PHARMA và Tập đoàn Zeria nhằm phát huy sức mạnh tối đa để cung ứng sản phẩm dược phẩm chất lượng đến người dân Việt Nam.

3. Hợp tác phát triển

Năm 2015, Tập đoàn Dược phẩm ZERIA (Nhật Bản) mua lại 49% cổ phần vào năm 2015 và tiếp tục nâng số cổ phần nắm giữ lên 77,89% chỉ 1 năm sau. Zeria vốn là một Tập đoàn dược phẩm có bề dày lịch sự tại Nhật Bản. Với thông điệp “Chăm sóc sức khỏe sẽ mang đến niềm hạnh phúc”, Zeria không ngừng nghiên cứu, sản xuất và đưa ra thị trường những dòng sản phẩm độc đáo, có giá trị cao. Tập đoàn Zeria cũng đang tích cực phát triển mạng lưới kinh doanh trên toàn cầu với phương châm “Hướng ra thế giới và “Chinh phục thế giới”.


NGUỒN THAM KHẢO:

  1. Lễ Khởi Công Nhà Máy Dược Phẩm GMP-EU Long Hậu – Chi Nhánh Công Ty CPDP 3/2 – FT-PHARMA
  2. Cục Quản lý Dược – Bộ Y tế
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
error: Content is protected !!