Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Y tế Domesco – Vì chất lượng cuộc sống

1. Giới thiệu chung

Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Y tế Domesco được thành lập từ năm 1989, hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các sản phẩm y tế chất lượng cao. Với hệ thống sản xuất đạt chuẩn WHO-GMP, Công ty đã cung cấp cho thị trường những sản phẩm nổi bật không thể không kể đến như thuốc tim mạch AMPLODIPIN 5mg, thuốc kháng sinh ZINMAX và thuốc giảm đau, kháng viêm ALPHACHYMOTRYPSIN DOREN, ….

2. Hợp tác phát triển

Trong năm 2022 và các năm gần đây, công ty đã đạt nhiều thành tựu đáng kể. Đây là kết quả của sự nỗ lực không ngừng của Công ty trong việc tìm kiếm và phát triển các sản phẩm y tế chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường. Đồng thời, Công ty cũng luôn tập trung vào việc nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Các dòng sản phẩm của DOMESCO hiện đang được tin dùng bởi hàng triệu bệnh nhân tại Pháp, Mỹ, Canada, Peru, Paraguay, Singapore, Myanmar, Philipine, Campuchia, Trung Quốc, Agerie,.. với các sản phẩm Hóa Dược, Dược liệu và trang thiết bị Y tế.

3. Hoạt động nghiên cứu và sản xuất

Với nỗ lực liên tục đầu tư và nâng cấp thiết kỹ thuật hiện đại đồng thời cập nhập và ứng dụng công nghệ bào chế tiên tiến, DOMESCO đã đạt chứng nhận sản xuất thuốc theo tiêu chuẩn của Tổ chức Y tế Thế giới (GMP-WHO).

  • Hệ thống 3 nhà máy sản xuất thuốc Hóa Dược đạt tiêu chuẩn GMP-WHO
  • Một nhà máy chiết xuất và sản xuất thuốc có nguồn gốc từ Dược liệu đạt tiêu chuẩn GMP-WHO
  • Một nhà máy sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe đã được đánh giá thẩm định GMP thực phẩm bảo vệ sức khỏe

Các sản phẩm của Công ty bao gồm cả các loại thuốc kháng sinh, thuốc tim mạch, thuốc giảm đau và thuốc dược liệu. Đặc biệt, Công ty cũng đạt nhiều giải thưởng uy tín như Doanh nghiệp xuất sắc Châu Á – Thái Bình Dương 2020 và nằm trong danh sách “Doanh nghiệp xuất khẩu uy tín” năm 2020 của Bộ Công thương.

4. Kế hoạch phát triển sắp tới

Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Y tế Domesco sẽ tiếp tục tập trung vào việc nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, đồng thời mở rộng thị trường, phát triển hệ thống phân phối và tăng cường hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước. Năm 2023, Công ty dự kiến đạt doanh thu 1.701 tỷ đồng.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
error: Content is protected !!