BIDIPHAR – Công ty Cổ phần Dược – Trang thiết bị y tế Bình Định

1. Giới thiệu chung

Công ty Cổ phần Dược – Trang thiết bị y tế Bình định (Bidiphar), tiền thân là Xí nghiệp Dược phẩm II Nghĩa Bình thành lập năm 1980. Đến nay công ty đã có hơn 43 năm hình thành và phát triển trong các lĩnh vực như sản xuất, kinh doanh và phân phối dược phẩm, dược liệu và trang thiết bị y tế.

2. Hợp tác phát triển

Hiện nay, công ty đã có 2 nhà máy tại Thành phố Quy Nhơn, Bình Định với hơn 7 phân xưởng, sản xuất hơn 400 sản phẩm thuộc 19 nhóm thuốc. Bidiphar luôn tích cực hợp tác phát triển trong phân phối sản phẩm cũng như trong nghiên cứu sản xuất sản phẩm. Gần đây, Bidiphar hợp tác với Lào trong phân phối các dòng sản phẩm cũng như hợp tác với đại học Y Dược trong nghiên cứu và sản xuất các dòng sản phẩm mới.

3. Hoạt động nghiên cứu và sản xuất

Bên cạnh các dạng bào chế truyền thống, từ năm 2003, Bidiphar tiên phong ứng dụng công nghệ bào chế tiên tiến với dòng sản phẩm có dạng bào chế thuốc tiêm đông khô. Từ thành công trong nghiên cứu sản xuất thuốc tiêm kháng sinh tại Việt Nam đầu tiên đến là doanh nghiệp đầu tiên sản xuất thành công thuốc điều trị ung thư tại Việt Nam với dây chuyền sản xuất đạt chuẩn GMP-WHO.

4. Kế hoạch phát triển sắp tới

  • Năm 2023, công ty dự kiến đạt tổng doanh thu 1.800 tỷ đồng.
  • Đến năm 2025, Bidiphar nằm trong top 5 Công ty dược phẩm hàng đầu Việt Nam.
  • Khởi công xây dựng nhà máy sản xuất thuốc vô trùng và nhà máy Non-betalactam theo tiêu chuẩn EU-GMP.


NGUỒN THAM KHẢO:

Công ty Cổ phần dược – trang thiết bị y tế Bình Định

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
error: Content is protected !!