Agimexpharm – Phát Triển Đa Dạng Danh Mục Sản Phẩm

Trải qua hơn 40 năm hoạt động, Agimexpharm đã từng bước khẳng định uy tín, vị thế của mình trong thị trường dược phẩm Việt Nam. Trở thành một trong những công ty dược quen thuộc hơn với người tiêu dùng, luôn phát triển đa dạng nhóm sản phẩm trong đó tiêu biểu là các mặt hàng đặc trị, chuyên khoa sâu. 

Tổng Quan

Công ty Cổ phần Dược phẩm Agimexpharm có tiền thân là Xí Nghiệp Dược Phẩm An Giang thành lập ngày 10/06/1981 và có trụ sở chính tại TP. Long Xuyên, tỉnh An Giang.

Đến năm 2003, đơn vị chuyển thành Công ty Cổ phần Dược phẩm An Giang hợp tác liên doanh với Imexpharm và đến năm 2008 thì chính thức chuyển sang tên gọi như ngày nay.

Agimexpharm hiện nay có vốn điều lệ lên đến 128 tỷ đồng và tổng doanh thu đạt 701 tỷ đồng vào năm 2022, cùng với giá trị mỗi cổ phiếu là 25.000 đồng.

Nghiên Cứu & Sản Xuất

Theo cục Quản Lý Dược, Agimexpharm hiện nay có 470 số đăng ký thuốc với đa dạng danh mục sản phẩm. Công ty hiện nay đã sở hữu 2 nhà máy Tân Dược và Dược liệu với công suất khoảng 1 tỷ đơn vị/năm.

Agimexpharm luôn không ngừng nghiên cứu và cho ra thị trường đa dạng sản phẩm dược phẩm nhằm đảm bảo về an toàn, chất lượng cao, giá cả phù hợp khi ứng dụng các công nghệ bào chế với công suất cao. Không chỉ đáp ứng hiệu quả cho nhu cầu chữa bệnh của người Việt mà tăng cường khả năng tiếp cận, hội nhập với thị trường quốc tế.

Trải qua hơn 40 năm hoạt động, Agimexpharm đã sở hữu nhiều những sản phẩm tiêu biểu về các mặt hàng đặc trị chuyên sâu với đa dạng các nhóm có hiệu quả điều trị cao và được các bệnh viện, giới chuyên môn tin tưởng như:

  • Thuốc chữa các bệnh Cơ – Xương – Khớp: Agidicerin, Agimsamine F,…
  • Thuốc tim mạch: Agilosart, Imidagi, Agimlisin, Agicardi,…
  • Thuốc hạ lipid máu: Agirovastin, Statinagi,…
  • Thuốc kháng virus, điều trị viêm gan: Agicarvir, Agifovir,…

Kế Hoạch Phát Triển

Trong thời gian tới, Agimexpharm tiếp tục đẩy mạnh đầu tư xây dựng nhà máy và cập nhật cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại nhằm cải thiện phục vụ hoạt động sản xuất của công ty tạo nền tảng chuẩn bị cho sự tăng trưởng bứt phá trong giai đoạn mới.

Mục tiêu và tầm nhìn dài hạn của Agimexpharm khi quyết tâm góp mặt trong Top 10 công ty sản xuất của ngành dược nội địa có sản phẩm chất lượng châu u, gắn liền sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cộng đồng.


NGUỒN THAM KHẢO:

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
error: Content is protected !!