SEN Pharma chính thức phát hành tài khoản VIP sau khi website vượt mốc 11.000 view

Thấm thoát đã 1,5 tháng trôi qua kể từ ngày Website senpharma.vn ra mắt quý độc giả, đây là chuyên trang được cập nhật mỗi ngày, cung cấp thông tin đa dạng và hữu ích về lĩnh vực công nghiệp dược. Kể từ khi ra mắt (17/07/2022) đến nay, website đã nhanh chóng trở thành người bạn đồng hành của các độc giả đang làm việc ở các nhà máy SX Dược phẩm tại Việt Nam. Con số 11.900 lượt xem và lượng truy cập mỗi ngày tăng dần theo thời gian đã nói lên điều đó.


Các thông tin được quan tâm nhiều nhất bao gồm:

  • Tin tức tuyển dụng tổng hợp
  • Chương trình đào tạo của SEN Pharma
  • Thư viện hoạt chất, thuốc gốc.

Với mong muốn xây dựng một kênh thông tin hữu ích, chuyên biệt cho mảng bào chế, công nghiệp dược, đội ngũ SEN Pharma và cộng tác viên đang không ngừng hoàn thiện thư viện dữ liệu hoạt chất, tá dược và thuốc gốc với kế hoạch như sau:

  • Tháng 08/2022: 50 thuốc gốc, 20 hoạt chất
  • Tháng 12/2022: 100 thuốc gốc, 65 hoạt chất, 15 tá dược
  • Tháng 06/2023: 200 thuốc gốc, 130 hoạt chất, 30 tá dược
  • Tháng 12/2023: 200 thuốc gốc, 200 hoạt chất, 40 tá dược

Với những thông tin chuyên biệt cho nghiên cứu và sản xuất dược phẩm hoàn toàn bằng tiếng Việt, đây có thể xem là 1 trong những bộ dữ liệu lớn nhất và phong phú nhất tại Việt Nam về lĩnh vực này. Để tận hưởng thư viện Senpharm.vn, hãy nhanh chóng đặt mua tài khoản VIP để có mức ưu đãi tốt nhất (1.000.000 VNĐ/tài khoản/năm nếu đăng ký trong tháng 9)

Lưu ý: giá tài khoản VIP sẽ tăng dần theo cơ sở dữ liệu của thư viện. SEN Pharma tặng voucher giảm giá 50% cho các bạn sinh viên chưa tốt nghiệp (không áp dụng cho hệ liên thông).

Theo dõi
Thông báo của
guest
4 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
OAdmin
OAdmin
1 năm trước

Mình là cựu sinh viên dược, làm lĩnh vực công nghiệp dược, mình thấy trang web không có thông tin gì đặc biệt mà bán giá cho bạn đọc như ăn cướp, thật đáng thất vọng.

Lần cuối chỉnh sửa 1 năm trước bởi OAdmin
Nam
Nam
1 năm trước

Thông tin thư viện thuốc gốc hữu ích, đỡ thời gian tìm kiếm thông tin nhiều. Phù hợp cho dân RD :v

error: Content is protected !!