Mừng LinkedIn của SEN Pharma đạt 3000 followers

Bắt đầu được xây dựng vào tháng 06 năm 2022, kênh LinkedIn SEN Pharma đã thu hút hơn 3000 followers, trong đó có hơn 1500 followers đến từ các chuyên gia, đối tác nước ngoài. Nhờ đó, SEN Pharma đã trở thành đơn vị hoạt động về dược phẩm hiếm hoi có số lượt theo dõi lớn trên nền tảng LinkedIn tại Việt Nam. Điều này chứng tỏ nhu cầu cập nhật tin tức chuyên ngành công nghiệp Dược Việt Nam và trên thế giới của các đồng nghiệp là rất lớn.

Bên cạnh đó, LinkedIn SEN Pharma còn nhận được sự tương tác của các nhân vật quan trọng trong ngành Dược như PGS. TS. Lê Văn Truyền (cựu lãnh đạo Bộ Y Tế) và giám đốc Sanofi Việt Nam.

Với nội dung chuyên ngành tiếng Anh, SEN Pharma mong muốn trang Linkedin sẽ là nơi giới thiệu đến các bạn bè quốc tế về ngành công nghiệp dược Việt Nam, qua đó thúc đẩy sự giao lưu hợp tác giữa các nhà máy sản xuất Dược phẩm tại Việt nam với các đối tác nước ngoài.

SEN Pharma xin chân thành cảm ơn quý đồng nghiệp đã ủng hộ trang LinkedIn SEN Pharma. Sự ủng hộ của quý độc giả chính là động lực giúp cho đội ngũ SEN Pharma tiếp tục phát triển thêm nhiều nội dung bổ ích với nhiều chủ đề hấp dẫn hơn.

Follow kênh LinkedIn SEN Pharma để cập nhật những thông tin thú vị liên quan đến các nhà máy sản xuất Dược phẩm tại Việt Nam, các hướng dẫn – quy định mới nhất liên quan đến công nghiệp dược và cập nhật các ứng dụng mới nhất trong nghiên cứu và phát triển dược phẩm.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
error: Content is protected !!