Tổng kết Talkshow “Ngày hội R&D – Đam mê và sáng tạo”

Tiếp nối thành công của các buổi talkshow về định hướng và phát triển sự nghiệp tại nhà máy sản xuất dược phẩm, SEN Pharma lần đầu tiên tổ chức talkshow giành riêng cho lĩnh vực R&D mang tên “NGÀY HỘI R&D – ĐAM MÊ VÀ SÁNG TẠO”. Buổi talkshow được diễn ra vào sáng ngày 06/08/2023 và thu được những kết quả tốt đẹp.

Chương trình lần này đã thu hút hơn 170 người tham dự là các dược sỹ đang làm việc tại phòng R&D ở các nhà máy sản xuất dược phẩm và các bạn sinh viên quan tâm tới lĩnh vực R&D. SEN Pharma cũng rất vinh dự đón chào sự có mặt của 4 diễn giả dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực R&D, đang làm việc tại những nhà máy hàng đầu Việt Nam.

Thời gian diễn ra Talkshow kéo dài hơn 4 tiếng với không khí thảo luận sôi nổi. Nhiều câu hỏi được đặt ra thể hiện sự quan tâm đặc biệt của người tham dự đến công việc R&D. Các diễn giả đã chia sẻ về những nội dung quan trọng bao gồm:

  • Cơ duyên khi lựa chọn và gắn bó với phòng R&D.
  • Những trải nghiệm vui buồn và động lực để người dược sỹ thêm yêu thích và gắn bó với nghề.
  • Lời khuyên cho các bạn sinh viên và các dược sỹ mới đi làm về kiến thức, kĩ năng để làm việc tại nhà máy nói chung và phòng R&D nói riêng.
  • Chi tiết công việc R&D và cơ hội thăng tiến trong tương lai…

Hai bài thuyết trình chia sẻ chuyên môn về “Nghiên cứu đông dược: thuận lợi, khó khăn và thử thách” và “Kỹ năng quản lý dự án nghiên cứu” cũng đã mang đến những kiến thức hữu ích và nhận được sự quan tâm rất lớn từ người tham dự.

Talkshow cũng tạo cơ hội để các bạn sinh viên, các dược sỹ làm việc tại các công ty giao lưu, chia sẻ trải nghiệm trong công việc thông qua phần chơi mini game và thảo luận nhóm với nhiều chủ đề liên quan tới lĩnh vực R&D.

Chương trình đã tặng những voucher khuyến mãi lên đến 80% khóa học của SEN Pharma cho đội chơi chiến thắng minigame cùng các nhóm có câu hỏi hay và thú vị được các diễn giả lựa chọn.

SEN Pharma xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các diễn giả đã dành thời gian tham gia talkshow, chia sẻ kinh nghiệm đến cộng đồng. Cảm ơn quý độc giả đã quan tâm, tin tưởng SEN Pharma. Sự quan tâm, ủng hộ của các anh chị và các bạn là động lực giúp SEN Pharma ngày càng nâng cao chất lượng đào tạo, dịch vụ, mang đến những thông tin hữu ích cho mọi người. Xin hẹn gặp lại mọi người trong các buổi talkshow tiếp theo của SEN Pharma.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
error: Content is protected !!