Tổng kết Talkshow Ngày hội Chất lượng: Thách thức & Cơ hội

Ngày 29/10/2023 vừa qua, SEN Pharma rất vui mừng và hạnh phúc khi chương trình talkshow NGÀY HỘI CHẤT LƯỢNG: THÁCH THỨC & CƠ HỘI diễn ra thành công tốt đẹp.

Kết thúc chương trình, SEN Pharma đã nhận được rất nhiều chia sẻ thú vị từ các anh chị tham dự, và càng hạnh phúc hơn khi mỗi thành viên đều đã gặt hái cho riêng mình những bài học ý nghĩa về “chuyện nghề” và “tư duy chất lượng”.

SEN Pharma xin chân thành cảm ơn chị DS. Nguyễn Phạm Anh Thư, anh DS. Trần Bình Thuận đã dành thời gian quý báu để chia sẻ những câu chuyện hay về quá trình làm việc, phát triển nghề nghiệp của mình tại phòng QA. Đồng thời anh chị cũng đưa ra rất nhiều lời khuyên giúp cho các bạn sinh viên có thêm niềm tin và định hướng khi ứng tuyển vào vị trí QA trong tương lai.

Ngoài ra, SEN Pharma cũng rất vinh hạnh và biết ơn ông Ph.D Edward Balbirnie, một chuyên gia nước ngoài đã tham gia và đồng hành cùng chương trình. Bằng những câu “quote”, ông mang đến những thông điệp ý nghĩa về “Tư duy chất lượng”. Những câu nói tuy đơn giản nhưng ẩn chứa những bài học sâu sắc như lời nhắc nhở đối với nhân viên phòng QA nói riêng, các công ty dược nói chung: Hãy luôn làm điều đúng đắn ngay cả khi không ai nhìn thấy (quote: “Do the right thing even when no one is watching”).

Cuối cùng, SEN Pharma chân thành cảm ơn các anh chị dược sĩ đã dành thời gian cuối tuần tham gia chương trình. SEN Pharma vô cùng biết ơn những lời chia sẻ và đóng góp từ quý anh chị. Điều này sẽ giúp SEN Pharma có thêm động lực để ngày càng hoàn thiện hơn, mang đến những chương trình ý nghĩa hơn cho cộng đồng, đặc biệt đối với nền công nghiệp dược Việt Nam.

Hãy cùng SEN Pharma chiêm nghiệm lại những bài học về “Tư duy chất lượng” thông qua các chia sẻ từ các anh chị đã tham dự.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
error: Content is protected !!