Korea United Pharm. Int’l (KUP) – Mang Sâm Hàn Quốc đến gần với mọi người

Giới thiệu chung

Korea United Pharm. Inc.KUP, thành lập năm 1987 tại Hàn Quốc và từng bước phát triển thành một nhà sản xuất và phân phối dược phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng uy tín ở trong và ngoài nước.

Hoạt động nghiên cứu và sản xuất

KUP đã thành lập Trung Tâm Nghiên Cứu & Phát Triển cách trung tâm thành phố Seoul khoảng 2 giờ di chuyển. Trung tâm này đã thành công đạt được danh hiệu KGMP (“Korea Good Manufacturing Practices” – Thực Hành Sản Xuất Thuốc Tốt ở Hàn Quốc) vào năm 1992 khi đang có nhiều cơ hội phát triển thành công ty toàn cầu.

Sự đầu tư này đã giúp KUP có khả năng sản xuất những sản phẩm chất lượng cao trong danh mục như OTC (thuốc không cần kê toa), thuốc bán theo đơn bác sỹ, thực phẩm bổ sung cho sức khỏe, và sản phẩm chăm sóc sức khỏe gia đình, đặc biệt là phát minh ra thuốc kháng khối u, kháng sinh,… 

Năm 2021, KUP là công ty đầu tiên phát triển dạng thuốc hít đầu tiên để điều trị Covid-19. Đặc biệt là trong thời gian gần đây, KUP đang nghiên cứu phương pháp trị liệu, liệu pháp gen mới. Hiện nay, Tập đoàn có sản phẩm xuất khẩu đến hơn 30 quốc gia trên thế giới. 

Tại Việt Nam, KUP xây dựng nhà máy ở Khu công nghiệp Việt Nam – Singapore tỉnh Bình Dương năm 2001 với vốn đầu tư 5 triệu đô từ tập đoàn. KUP Việt Nam đã có khả năng sản xuất các dạng bào chế như viên nang cứng, viên nang mềm, viên nén bao phim,…thuốc mỡ và cream. 

Hiện nay, KUP Việt Nam có hơn 200 số đăng ký sản phẩm. Sản phẩm nổi bật mà hầu như ai cũng sử dụng hoặc nhìn thấy 1 lần: Viên nang mềm Homtamin Ginseng chứa chiết xuất Sâm Hàn Quốc, lô hội, khoáng chất và vitamin…được dùng để hỗ trợ phục hồi cho người thể chất yếu, kém ăn, loạn dưỡng, mệt mỏi, gầy yếu, stress, trẻ đang phát triển và người cao tuổi.

Trong hoạt động hướng về cộng đồng, KUP Việt Nam tổ chức Quỹ học bổng Homtamin hàng năm nhằm tiếp lửa cho sinh viên Y Dược và Âm nhạc.


NGUỒN THAM KHẢO:

  1. KOREA UNITED PHRAM Int’l Jsc
  2. Cục Quản lý Dược – Bộ Y tế 

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
error: Content is protected !!