Dược phẩm Nhất Nhất – Tiên phong phát triển Thuốc Đông Y thế hệ 2

1. Giới thiệu chung

Công ty TNHH Nhất Nhất được thành lập 2006 có trụ sở chính tại Đống Đa, Hà Nội. Sau hơn 15 năm hoạt động, Nhất Nhất đã không ngừng phát triển để trở thành một trong những công ty dược phẩm chuyên về đông dược lớn mạnh và uy tín hàng đầu Việt Nam. Hiện nay, công ty đang sở hữu nhà máy sản xuất đạt tiêu chuẩn WHO-GMP tại Long An với các quy trình chiết xuất, sản xuất cao dược liệu theo công nghệ bào chế và phương pháp quản lý chất lượng hiện đại.

2. Hoạt động nghiên cứu và sản xuất

Với mục tiêu cho ra đời sản phẩm Đông y thế hệ 2 đóng vai trò điều trị chủ đạo, hiệu quả vượt trội, ít tác dụng phụ, Nhất Nhất đã đầu tư và thành lập Nhà máy Dược phẩm hiện đại trên diện tích 10,000 m2 vào năm 2015. Tại đây, nguyên liệu đầu vào của nhà máy là nguồn dược liệu được nuôi trồng, chăm sóc, thu hái, vận chuyển, lưu kho, bảo quản và kiểm soát nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn GACP, GCP, GSP. Tất cả nguyên liệu đều được chọn lọc, thu mua, kiểm tra chất lượng khắt khe bởi phòng kiểm nghiệm đạt tiêu chuẩn GLP của Bộ Y tế.

Tính đến nay, công ty đã sở hữu hơn 20 sản phẩm đông y chất lượng thuộc các nhóm thuốc điều trị bệnh về đường tiêu hóa, tim mạch, xương khớp, răng miệng. Trong đó, Hoạt huyết Nhất Nhất được đánh giá là một trong những sản phẩm đáng tin cậy và được sử dụng phổ biến nhất nhờ hiệu quả thực tế. Điều này được chứng minh thông qua nghiên cứu lâm sàng năm 2018 khi so sánh tác dụng của Hoạt Huyết Nhất Nhất với thuốc đối chứng Gingko Biloba (đề tài do Bộ Y Tế nghiệm thu)

Trước đó – năm 2016, Nhất Nhất lần đầu tiên thực hiện nghiên cứu lâm sàng cấp quốc gia cho sản phẩm Tonka và đã chứng minh hiệu quả trong điều trị hạ men gan trong bệnh lý viêm gan khi so sánh với thuốc đối chứng Silymarin.

Với mục tiêu cung cấp sản phẩm đến tận tay bệnh nhân, năm 2019 – Nhất Nhất thành lập Công ty Phân phối Trực tuyến Nhất Nhất, chính thức ra mắt Trang thương mại điện tử để phân phối sản phẩm và giải đáp những thắc mắc của độc giả. năm 2019.

Trong Chương trình Nghiên cứu toàn quốc về Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2023 (Vietnam Top 10 Best WorkPlaces), Dược Phẩm Nhất Nhất vinh dự là lọt top 10 doanh nghiệp thuộc nhóm ngành Đông Dược – Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ.  Bình chọn được thực hiện dựa trên các nhóm tiêu chí bao gồm:

  • Nhóm tiêu chí liên quan đến Nhân sự và Uy tín nhà tuyển dụng: Được đánh giá dựa trên Quy mô nhân sự, Cơ cấu lực lượng lao động, Uy tín thương hiệu nhà tuyển dụng.
  • Nhóm tiêu chí liên quan đến Hiệu quả Sản xuất Kinh doanh và Triển vọng tăng trưởng: Được đánh giá dựa trên các chỉ tiêu liên quan đến Doanh thu, Tốc độ tăng trưởng, Thị phần.
  • Nhóm tiêu chí liên quan đến Thu nhập và Chế độ phúc lợi: Được đánh giá dựa trên các chỉ tiêu liên quan đến Thu nhập bình quân của người lao động, Chính sách nhân sự, Sự hài lòng của người lao động, Môi trường làm việc và Văn hóa doanh nghiệp.

NGUỒN THAM KHẢO:

  1. Công ty TNHH Nhất Nhất
  2. Hồ sơ quảng cáo – Công ty TNHH Nhất Nhất

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
error: Content is protected !!