Dược Hậu Giang khởi công nhà máy Betalactam đạt chuẩn Japan/EU-GMP

Vào ngày 9 tháng 7 năm 2022, Công ty Cổ phần Dược Hậu Giang chính thức khởi công nhà máy mới tại Khu công nghiệp Tân Phú Thạnh, huyện Châu Thành A, tỉnh Hậu Giang với tổng diện tích dự án khoảng 6 ha.

Nhà máy Betalactam mới sẽ bao gồm dây chuyền viên nén, viên nén bao phim, viên nang cứng, thuốc bột – cốm pha hỗn dịch uống. Nhà máy mới có công suất thiết kế gần gấp đôi với so với nhà máy hiện tại và dự kiến sẽ đi vào hoạt động trong năm 2024.

Việc Dược Hậu Giang sở hữu thêm nhà máy Betalactam đạt tiêu chuẩn Japan/EU-GMP không chỉ giúp cho doanh nghiệp này nâng cao khả năng đấu thầu thuốc vào nhóm N2, gia tăng thêm sức cạnh tranh trên thị trường dược phẩm, mà còn là tin vui đối với ngành Công nghiệp dược Việt Nam và bệnh nhân khi chất lượng thuốc sản xuất trong nước đang ngày càng được nâng cao.

Được biết trong năm 2022, Dược Hậu Giang đặt mục tiêu doanh thu thuần và lợi nhuận trước thuế lần lượt là 4.220 tỷ và 853 tỷ đồng. Tuy nhiên, chỉ trong quý I/2022, doanh thu và lợi nhuận của công ty đã hoàn thành 25% và 34% mục tiêu của cả năm.

Nguồn tham khảo
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
error: Content is protected !!