Học bổng “SEN PHARMA – ƯƠM MẦM TRI THỨC” 2024 (lần 2)

Quỹ học bổng “SEN Pharma – Ươm Mầm Tri Thức” lần 2 tiếp tục là một cơ hội quý báu dành cho các bạn sinh viên theo chuyên ngành Sản xuất – Công nghiệp dược (SX – CND).

Quỹ học bổng không chỉ là sự động viên về mặt tinh thần mà còn hỗ trợ một phần tài chính cho các bạn sinh viên, giúp các bạn có điều kiện tốt hơn để tiếp tục nỗ lực học tập và nghiên cứu.

Quỹ học bổng cũng thể hiện sự cam kết của SEN Pharma trong việc đóng góp vào sự phát triển của ngành công nghiệp dược Việt Nam.

Mục đích của Chương trình:

  • Khuyến khích các bạn sinh viên Dược chuyên ngành SX – CND có thành tích học tập tốt và hoàn cảnh khó khăn.
  • Động viên sinh viên định hướng chuyên ngành SX – CND để đóng góp cho sự phát triển của ngành CND Việt Nam.
  • Tạo cơ hội để các bạn sinh viên gặp gỡ, học hỏi thêm kiến thức mới từ các chuyên gia hoặc anh/ chị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực SX – CND.

Bài luận tối đa 500 từ về 1 trong 3 chủ đề sau:

  • Chủ đề 1: Bạn nghĩ thế nào khi nhiều bệnh nhân có xu hướng lựa chọn sử dụng thuốc ngoại nhập vì cho rằng chất lượng tốt hơn thuốc sản xuất trong nước? Hãy tưởng tượng bạn là giám đốc của một nhà máy sản xuất thuốc trong nước, bạn sẽ làm gì để thay đổi nhận thức trên?
  • Chủ đề 2: Lý do bạn chọn chuyên ngành CND và/hoặc lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất thuốc để phát triển trong tương lai?
  • Chủ đề 3: Theo bạn những kiến thức và kỹ năng nào bạn đang học có thể đóng góp vào sự phát triển của ngành Công nghiệp dược Việt Nam trong tương lai?

Kết quả xét tuyển sẽ được thông báo qua email vào ngày: 29/04/2024

Link đăng ký

 

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
error: Content is protected !!