Công ty TNHH Hasan – Dermapharm

Một trong những công ty dược phẩm có tốc độ tăng trưởng nhanh chóng nhất tại Việt Nam với mục tiêu trở thành công ty thuốc generic hàng đầu tại Việt Nam. Đặc biệt hơn là khi HASAN – DERMAPHARM là một trong 32 công ty nhận danh hiệu “Ngôi sao thuốc Việt” trong hàng trăm công ty tại Việt Nam.

1. Tổng quan về HASAN – DERMAPHARM

Thành lập vào năm 2004, Công ty TNHH HASAN – DERMAPHARM là một trong những công ty tiên phong của Việt Nam được cấp chứng nhận WHO-GMP, GLP, GSP. Nhà máy đầu tiên được xây dựng trên cơ sở liên doanh sản xuất dược phẩm với tập đoàn Dermapharm AG, Cộng Hòa Liên Bang Đức với trụ sở chính đặt tại thành phố Munich, Đức.

Giới thiệu chung về HASAN - DERMAPHARM
GIỚI THIỆU VỀ HASAN – DERMAPHARM

HASAN – DERMAPHARM hiện đang sở hữu 4 lợi thế cạnh tranh cực lớn khi đã xác lập được vị thế trong ngành dược trong hơn 10 xây dựng và phát triển công ty.

  • Công nghệ bào chế được chuyển giao từ tập đoàn Dermapharm AG
  • Phòng nghiên cứu đạt tiêu chuẩn Châu Âu
  • Phát triển nghiên cứu tương đương sinh học
  • Hệ thống phân phối sâu rộng

2. Nghiên cứu & Sản xuất HASAN – DERMAPHARM

Công ty có khả năng sản xuất đa dạng các dạng thuốc như thuốc lỏng, thuốc rắn và bán rắn với hơn 400 số đăng ký sản phẩm và đang sử dụng hơn 100 hoạt chất để sản xuất các loại dược phẩm chuyên khoa với một mức giá hợp lý tập trung vào 4 nhóm chính: tim mạch, thần kinh, đái tháo đường và mỡ máu.

Phòng nghiên cứu phát triển của HASAN – DERMAPHARM được xây dựng theo tiêu chuẩn châu Âu với công nghệ và đội ngũ chuyên gia đến từ CHLB Đức. Công ty đã nghiên cứu và phát triển thành công nhiều dược phẩm chất lượng cao, với dạng bào chế phóng thích kéo dài như: Nifedipin Hasan 20 Retard, Glisan 30 MR, Vashasan 35 MR, … và dạng bào chế vi hạt hóa như Hafenthyl 200, Hafenthyl Supra 160, Hasanflon 500.

Bạn biết gì về HASAN - DERMAPHARM
BẠN BIẾT GÌ VỀ HASAN – DERMAPHARM

3. Hợp tác phát triển của HASAN – DERMAPHARM

Nhà máy Mibe GmbH Arzneimittel của tập đoàn Dermapharm AG – công ty mẹ của Hasan-Dermapharm là một trong những nhà máy có dây chuyền công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất CHLB Đức, chịu trách nhiệm sản xuất hơn 300 sản phẩm cho Tập đoàn. 

HASAN – DERMAPHARM đã sản xuất các sản phẩm nhượng quyền từ công ty Mibe GmbH Arzneimittel & Acis Arzneimittel GmbH – 02 công ty con của tập đoàn Dermapharm AG > 20 sản phẩm như Ambelin 5mg, Ambelin 10mg, Enamigal 5mg, Enamigal 10mg, Predsantyl 4mg, Predsantyl 16mg, Imidu 60.

4. Kế hoạch & Định Hướng của HASAN – DERMAPHARM

Hiện nay, HASAN – DERMAPHARM đang thực hiện dự án xây dựng nhà máy mới đạt tiêu chuẩn EU-GMP để gia nhập cuộc đua EU-GMP với nhóm gần 30 nhà máy khác tại Việt Nam. 

Với mục tiêu trở thành một công ty thuốc generic hàng đầu Việt Nam nhằm có thể cung cấp dược phẩm chuyên khoa chất lượng Châu Âu đến người tiêu dùng, HASAN – DERMAPHARM đã tập trung vào 05 định hướng:

  • Tái cấu trúc và hoàn thiện hệ thống quản lý
  • Tuyển dụng, đào tạo và phát triển nhân lực
  • Tập trung nghiên cứu sản phẩm mới đồng thời nâng cao chất lượng sản phẩm và năng lực sản xuất.
  • Đẩy mạnh Marketing, xây dựng thương hiệu HASAN – DERMAPHARM.
  • Phát triển văn hóa HASAN – DERMAPHARM

NGUỒN THAM KHẢO:

Công ty TNHH Hasan – Dermapharm

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
error: Content is protected !!