SEN Pharma đồng hành cùng chương trình hướng nghiệp Euphorist Career 2023 – Workshop “DECODING FACTORY MYSTERIES”

Vừa qua, thứ bảy ngày 08/04/2023, Workshop “DECODING FACTORY MYSTERIES” đã diễn ra thành công tại Khoa Dược – Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh với sự phối hợp tổ chức lần đầu tiên giữa SEN Pharma và Dược sĩ Thầu Dầu – Đội Truyền thông Sản xuất Đa phương tiện.

Workshop đã thu hút sự quan tâm và tham dự của đông đảo sinh viên Khoa Dược. Trong chương trình, diễn giả ThS. DS. Võ Lê Ngọc Châu đã chia sẻ về những kinh nghiệm nghề nghiệp trong lĩnh vực Sản xuất Dược phẩm. Các nội dung nổi bật được chia sẻ trong buổi Workshop bao gồm:

  • Phần đầu của chương trình, diễn giả đã trình bày những thông tin về tiềm năng phát triển của lĩnh vực Sản xuất Dược phẩm ở Việt Nam và cơ hội nghề nghiệp tại các phòng/ ban trong nhà máy.
  • Tiếp theo, một tình huống chuyên môn thường gặp trong thực tế môi trường nhà máy được dàn dựng hấp dẫn qua video. Chương trình đã giúp các bạn sinh viên phân tích case study nêu trên thông qua những câu hỏi chuyên môn kết hợp kỹ năng xử lý tình huống trong nhà máy.
  • Phần cuối chương trình, một buổi phỏng vấn mô phỏng giữa nhà tuyển dụng và ứng viên cho vị trí nhân viên QA được thực hiện chi tiết và bổ ích. Qua đó, diễn giả đã chia sẻ về những kỹ năng cần trang bị khi nộp hồ sơ và những kinh nghiệm trả lời phỏng vấn, giúp các ứng viên tiềm năng được nhà tuyển dụng đánh giá khả năng một cách chính xác.

SEN Pharma xin chúc tất cả các bạn sinh viên khoa Dược thành công trên con đường sự nghiệp và hẹn gặp lại các bạn trong những chương trình gần nhất!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
error: Content is protected !!