Video talkshow – Phát triển sự nghiệp tại nhà máy sản xuất dược phẩm

SEN Pharma xin gửi tới quý độc giả phần thứ 2 trong Talkshow – Phát triển sự nghiệp tại nhà máy sản xuất dược phẩm, đã được SEN Pharma tổ chức vào ngày 15/05/2022.

Trong video này, bạn sẽ được các chuyên gia từ SEN Pharma chia sẻ các thông tin bổ ích như sau:

  • Phòng Nghiên cứu & phát triển (R&D): Giới thiệu công việc, các yêu cầu và phẩm chất cần thiết, lộ trình thăng tiến trong tương lai.
  • Phòng Đăng ký thuốc (RA): Mô tả công việc, các yêu cầu và phẩm chất cần thiết, khả năng thăng tiến nghề nghiệp.
  • Phòng Đảm bảo chất lượng (QA): Chức năng và nhiệm vụ của phòng QA, các công việc đảm nhiệm cụ thể, các điều kiện để trở thành chuyên viên QA và các cấp bậc thăng tiến.
  • Phòng Kiểm tra chất lượng (QC): Các yêu cầu và phẩm chất cần thiết trong công việc, mức độ phát triển sự nghiệp với chuyên môn QC.
  • Bộ phận sản xuất: Giới thiệu nội dung công việc, mối quan hệ với các phòng ban khác trong hoạt động sản xuất, thăng tiến nghề nghiệp.
  • Hệ thống sản xuất tinh gọn (LEAN): Giới thiệu về LEAN, các loại lãng phí trong sản xuất dược phẩm, lợi ích của việc ứng dụng LEAN trong ngành công nghiệp dược.

SEN Pharma hy vọng những thông tin từ các chuyên gia sẽ giúp các bạn có được cái nhìn tổng quan về các bộ phận trong nhà máy sản xuất dược phẩm, từ đó định hướng phát triển bản thân phù hợp với chuyên môn và sở thích của mình.

Bên cạnh đó, các bạn có thể xem lại Phần 1 của Talkshow tại link sau: https://bit.ly/3ycnF6C

Ngoài ra, khoá học QA-01 về Hệ thống quản lý chất lượng trong nhà máy sản xuất dược phẩm (QMS) sẽ bắt đầu vào ngày 05/7/2022. Link đăng ký khóa học: bit.ly/39TmVeB

 

 

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
error: Content is protected !!