Unipharm – Nhà phân phối nguyên liệu hàng đầu Trung Quốc

United Pharma Industries Co., Ltd (Unipharm) là công ty xuất nhập khẩu nằm ở Hàng Châu (Trung Quốc), cung cấp giải pháp cung ứng toàn diện cho khách hàng trong lĩnh vực công nghiệp dược phẩm và thực phẩm chức năng. Sản phẩm của Unipharm bao gồm các dược chất (API), dược phẩm trung gian, tá dược, chiết xuất tự nhiên, các chất phụ gia thực phẩm và thức ăn chăn nuôi.

Từ khi thành lập vào năm 2005, Unipharm đã phát triển mối quan hệ chiến lược lâu dài với các nhà sản xuất lớn ở Trung Quốc, bao gồm: Zhejiang Medicine Co., Ltd., CSPC, Zhejiang Xianju Pharmaceutical Co., Ltd, Zhejiang Guobang Pharmaceutical Co., Ltd và hơn 100 công ty khác.

Unipharm không ngừng nổ lực để vừa đáp ứng nhu cầu của khách hàng trên toàn thế giới, vừa đáp ứng các yêu cầu luật định và quy định liên quan đến sản phẩm, Unipharma đã đạt được tiêu chuẩn ISO 9001: 2008 cho thấy quyết tâm và sự tự tin của họ để duy trì hệ thống quản lý đạt tiêu chuẩn chất lượng cao.

Với kinh nghiệm và đam mê trong ngành dược phẩm và y tế, Unipharm cam kết cung cấp giải pháp đạt tiêu chuẩn cao cho khách hàng.

Unipharm đang tích cực mở rộng thị trường quốc tế, cũng như tham gia CPhI thế giới. Ngày nay, Unipharm đã có một số lượng lớn khách hàng trên thế giới như: Đông Á (Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc), Nam Á (Ấn Độ, Pakistan, Sri Lanka), Đông Nam Á (Thái Lan, Philippines, Singapore), Trung Đông (UAE), Trung Mỹ (Mexico), Nam Mỹ (Brazil, Colombia), các nước châu Phi, châu Âu (Anh, Nga).

Bước vào thị trường Việt Nam từ năm 2006 với mảng API, Unipharm đã xây dựng được mối quan hệ và tạo dựng được niềm tin với nhiều khách hàng về những sản phẩm chất lượng của mình như Công ty Cổ phần Dược phẩm Đạt Vi Phú (DAVIPHARM), Công ty Cổ phần Dược – Trang thiết bị y tế Bình Định (BIDIPHAR), Công ty Cổ phần Xuất Nhập Khẩu Y Tế Domesco (DOMESCO), Công ty Cổ phần Dược phẩm Agimexpharm, Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Tenamyd, Công ty Cổ phần Dược phẩm Trung ương (VIDIPHA), Công ty cổ phần Dược Đồng Nai (DONAIPHARM), Công ty Korea United Pharm (KUPI)… Đây điều là những công ty dược lớn và có lịch sử phát triển bền vững và lâu dài

Một số API chính đã được phân phối ở Việt Nam như: Ivabradine, Sitagliptin phosphate, Tenofovir disoproxil fumarate, Quetiapine fumarate, Vildagliptin, Irbesartan, Spironolactone, Ursodeoxycholic acid, … Trong tương lai, Unipharm sẽ tiếp tục phát triển thêm 1 số API tiềm năng khác tại thị trường Việt Nam như Sitagliptin, Oxcarbazepine, Gabapentin…

Với mối quan hệ rộng rãi hơn 100 nhà máy tại Trung Quốc và hơn 700 hoạt chất đang được phân phối, Unipharm sẽ là lựa chọn phù hợp để tìm kiếm nguồn nguyên liệu cho các nhà máy sản xuất Dược phẩm tại Việt Nam.

Vừa qua SEN Pharma đã ký kết hợp đồng marketing cho Unipharm tại Việt Nam. Hy vọng mối quan hệ hợp tác giữa hai bên sẽ giúp cho các nhà máy sản xuất tại Việt Nam tiếp cận với các nguồn nguyên liệu chất lượng tốt và giá thành hợp lý.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
error: Content is protected !!