Tổng kết Talkshow “Định hướng nghề nghiệp cho chuyên ngành sản xuất thuốc”

Sáng ngày 04/06/2023, TALKSHOW “ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP CHO CHUYÊN NGÀNH SẢN XUẤT THUỐC” do SEN Pharma tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Tương tự sự kiện hướng nghiệp online năm 2022, talkshow lần này đã thu hút sự tham gia đông đảo, nhiệt tình của các bạn sinh viên cùng với 4 diễn giả là các dược sỹ đang làm việc trong lĩnh vực sản xuất dược phẩm.

Chương trình còn có sự tham gia đặc biệt của Mr. Gaurav, một chuyên gia tư vấn EU-GMP đang làm việc tại Việt Nam.

Thời gian diễn ra talkshow kéo dài hơn so với dự kiến cùng rất nhiều câu hỏi thảo luận được đặt ra thể hiện sự quan tâm rất lớn của sinh viên cho công việc tại nhà máy sản xuất dược phẩm. Chương trình đã cung cấp những thông tin quan trọng giúp các bạn sinh viên xác định được phòng ban phù hợp để gắn bó trong tương lai:

  • Công việc chi tiết tại các phòng ban
  • Kiến thức, kỹ năng cần phải trau dồi để thăng tiến nhanh trong nhà máy, đặc biệt là thái độ làm việc
  • Lương bổng và hướng thăng tiến lâu dài.

Trong talkshow lần này, SEN Pharma cũng cho ra mắt COMBO KHÓA HỌC SINH VIÊN – VỮNG BƯỚC TƯƠNG LAI cung cấp toàn diện kiến thức chuyên ngành và kỹ năng, hỗ trợ các bạn sinh viên ngành dược sắp ra trường có một hành trang vững chắc hơn khi bước chân vào môi trường làm việc tại các công ty, nhà máy dược phẩm.

Combo gồm 2 khóa học chuyên ngành và 1 khóa học về kỹ năng mềm

  • Khóa học KT-01-OL: Kiến thức tổng quan về nhà máy sản xuất dược phẩm
  • Khóa học KT-02-OL: Kiến thức chuyên sâu về nhà máy sản xuất dược phẩm
  • Khóa học kỹ năng mềm: Bí quyết xây dựng phong cách làm việc chuyên nghiệp

Kết thúc chương trình, có 4 bạn may mắn nhận được giải thưởng của SEN Pharma khi tham gia trả lời câu hỏi đúng và nhanh nhất.

SEN Pharma xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các diễn giả đã dành thời gian tham gia talkshow, chia sẻ kinh nghiệm đến các bạn sinh viên. Cảm ơn quý độc giả đã quan tâm, tin tưởng SEN Pharma. Sự quan tâm, ủng hộ của các anh chị và các bạn là động lực giúp SEN Pharma ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ để góp phần vào sự phát triển của ngành công nghiệp dược Việt Nam.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
error: Content is protected !!