Tổng kết khóa học RD-02: Phát triển sản phẩm đạt tương đương sinh học

Từ ngày 04/10 đến ngày 18/10, khóa học RD – 02 về Phát triển sản phẩm đạt tương đương sinh học do SEN Pharma tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp. Khóa học đã đón nhận sự tham gia nhiệt tình của các học viên đến từ các cấp vị trí và các đơn vị khác nhau. Các học viên đều thể hiện sự nỗ lực và tích cực thông qua việc tham gia đầy đủ các buổi học, tương tác trong quá trình học để tiếp thu những kiến thức hết sức bổ ích.

Với các nội dung được chuẩn bị kỹ lưỡng, kết hợp giữa lý thuyết và kinh nghiệm thực tiễn trong thiết kế các công thức đạt BE của ThS. Ds. Ngô Hà Nhật Tân cùng sự chia sẽ của ThS. Ds. Võ Lê Ngọc Châu đối với các thông tư – quy định mới của các cơ quan quản lý Dược, đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp với học viên thể hiện qua những phản hồi rất tích cực sau khóa học. Đây chính là động lực to lớn để SEN Pharma tiếp tục ra mắt những khóa học tiếp theo.

SEN Pharma xin chúc mừng hơn 80% học viên đã vượt qua bài thi cuối kỳ (từ 6 điểm trở lên) và sẽ được cấp chứng chỉ với mã QR code xác thực được tại website https://www.senpharma.vn .Với những bạn chưa vượt qua đợt thi này, SEN Pharma tiếp tục tổ chức một buổi thi lại lần 2. Để đảm bảo chất lượng cho chương trình đào tạo, SEN Pharma chỉ cấp chứng chỉ cho các học viên đạt yêu cầu về đầu ra.

SEN Pharma xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của các anh chị học viên dành cho khóa học này và mong rằng những kiến thức thu được sẽ giúp anh chị nâng cao hiệu quả trong công việc và gặt hái nhiều thành công trong tương lai! Group Zalo RD – 02 SEN Pharma sẽ tiếp tục được duy trì để tăng cường giao lưu và hỗ trợ lẫn nhau trong quá trình làm việc.

SEN Pharma sẽ tiếp tục nỗ lực hơn nữa để mang đến những khóa học hấp dẫn và bổ ích. Khoá học tiếp theo về “Thiết kế công thức và quy trình sản xuất các dạng viên nén nâng cao” sẽ chính thức ra mắt vào tháng 11 năm 2022. Chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm và ủng hộ của quý độc giả cho khóa học này.


Tìm hiểu thêm về:

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
error: Content is protected !!