Tổng kết Khoá học LEAN-01: Hệ thống sản xuất tinh gọn

Từ ngày 09/08 đến 26/08, các buổi học trong khoá LEAN-01 “Hệ thống sản xuất tinh gọndo SEN Pharma tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp. Khoá học đã đón nhận sự tham gia nhiệt tình của các học viên đến từ các cấp vị trí và các đơn vị khác nhau. Đa số các học viên đều tham gia đúng giờ, tích cực tham gia tương tác trong quá trình học thể hiện nỗ lực lớn để tiếp thu những kiến thức rất hấp dẫn của khoá học.

Với sự kết hợp giữa lý thuyết và ứng dụng thực tiễn, Ths. Trần Thắng Lợi đã trình bày các nội dung và góc nhìn mới cho các học viên về những hạn chế đang tồn tại ở rất nhiều doanh nghiệp sản xuất hiện nay. Đồng thời, khoá học đã đưa ra những giải pháp và công cụ thiết thực để doanh nghiệp vừa nâng cao năng suất vừa xây dựng không khí làm việc tích cực trong lĩnh vực sản xuất dược phẩm. 

Ngoài ra, với kinh nghiệm giảng dạy và làm việc phong phú về lĩnh vực sản xuất tinh gọn của thầy, khoá học đã để lại những ấn tượng tốt đẹp với học viên, thể hiện qua những phản hồi rất tích cực sau khóa học. Một số học viên đã bày tỏ sự quan tâm đến khoá LEAN-02 tiếp theo. Đây thật sự là động lực to lớn để SEN Pharma tiếp tục ra mắt những khóa học tiếp theo. 

SEN Pharma xin chúc mừng hơn 66% học viên đã vượt qua bài thi cuối kỳ (từ 6 điểm trở lên) và sẽ được cấp chứng chỉ với mã QR code xác thực được tại website https://www.senpharma.vn.  

SEN Pharma xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng ủng hộ của các anh chị học viên dành cho khóa học này và mong rằng những kiến thức thu được sẽ giúp anh chị nâng cao hiệu quả trong công việc và gặt hái nhiều thành công trong tương lai! Group Zalo LEAN 01 – SEN Pharma sẽ tiếp tục được duy trì để tăng cường giao lưu và hỗ trợ lẫn nhau trong quá trình làm việc. Đặc biệt, SEN Pharma rất mong chờ sự chia sẻ về những kết quả ứng dụng từ những nội dung mà thầy Lợi đã truyền đạt. 

SEN Pharma sẽ tiếp tục nỗ lực hơn nữa để mang đến những khóa học hấp dẫn và bổ ích. Khoá học tiếp theo về Hướng dẫn soạn thảo hồ sơ đăng ký thuốc và nguyên liu làm thuốc” sẽ chính thức bắt đầu vào thứ 3 ngày 30 tháng 8 năm 2022. Chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm và ủng hộ của quý độc giả cho khóa học này.

Theo dõi
Thông báo của
guest
1 Comment
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Toản Chử
1 năm trước

Thông tin khóa học rất hữu ích cho học viên

error: Content is protected !!