Tổng kết Khóa học RD-03: Xây dựng công thức và quy trình sản xuất thuốc uống dạng rắn – Module 2: Viên ODT, viên sủi, viên ngậm

Trải qua 6 buổi học, khoá học RD-03 “Xây dựng công thức và quy trình sản xuất thuốc uống dạng rắn – Module 2: Viên ODT, viên sủi, viên ngậm” do Ths. Ds. Võ Lê Ngọc Châu và Ths. Ds. Nguyễn Đình Quân hướng dẫn đã chính thức khép lại. Hầu hết các học viên tham dự khóa học đều đánh giá cao nội dung giảng dạy với sự kết hợp tốt giữa thuyết & thực tiễn. Tương tự như các khóa RD-01 và RD-02, khóa RD-03 chú trọng đến những chủ đề tính ứng dụng cao, phù hợp với điều kiện sản xuất thực tế tại Việt Nam. Sau khi tham gia khoá học, các học viên đã được trang bị kiến thức vững chắc về: 

  • Tiêu chuẩn của các dạng viên nén đặc biệt (viên ODT, viên ngậm/nhai, viên sủi). 
  • So sánh ưu và nhược điểm của các hệ tá dược phổ biến cho từng dạng bào chế. 
  • Phương pháp xây dựng công thức và quy trình sản xuất cho từng dạng viên. 
  • Nguyên nhân và giải pháp xử lý các vấn đề thường gặp. 
  • Các kỹ thuật che vị và những yếu quyết để thực hiện thành công. 

Tổng kết cuối khoá, SEN Pharma xin chúc mừng hơn 92% học viên đã vượt qua bài thi cuối kỳ (từ 6 điểm trở lên) và được cấp chứng chỉ với mã QR code xác thực được tại website https://www.senpharma.vn. Trong đó, khoá học ghi nhận 1 học viên xuất sắc đạt 10 điểm. 

Không chỉ hài lòng về nội dung và cách giảng dạy, các học viên đều đánh giá cao sự hỗ trợ nhanh chóng của đội ngũ nhân viên SEN Pharma trong quá trình chuẩn bị và tổ chức. Đặc biệt, SEN Pharma sẽ tiếp tục đồng hành và hỗ trợ tư vấn cho các học viên trong công việc thực tế tại nhà máy thông qua group Zalo hiện tại. 

SEN Pharma xin chân thành cảm ơn sự tham gia nhiệt tình của quý học viên và kính chúc quý học viên đạt nhiều thành công trong công việc. 

Theo dõi
Thông báo của
guest
2 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Long
Long
1 năm trước

Mình cảm thấy tin tưởng chất lượng khoá học khi đọc đánh giá của các bạn học viên

error: Content is protected !!