Tổng Kết Học Bổng “SEN Pharma – Ươm Mầm Tri Thức” Lần 2

Hoc bong SEN Pharma lan 2

Ngày 02/06/2024, Công ty TNHH SEN Pharma đã tổ chức thành công vòng chung kết và trao học bổng “SEN Pharma – Ươm Mầm Tri Thức”  lần 2, nhằm hỗ trợ sinh viên năm cuối chuyên ngành sản xuất. Chương trình diễn ra trong khuôn khổ talkshow hướng nghiệp “SKILL COMPASS: PATH TO PHARMA FACTORY”.

Quá trình chọn lọc ứng viên:

Chương trình học bổng trải qua 3 vòng:

  • Vòng 1: Xét duyệt hồ sơ
  • Vòng 2: Phỏng vấn và chọn các ứng viên tiềm năng
  • Vòng 3: Tranh tài của các ứng viên

Tại vòng chung kết (vòng 3), các ứng viên đã trình bày điểm mạnh của bản thân, lý do xứng đáng nhận học bổng và trả lời các câu hỏi từ diễn giả. Sau quá trình bình chọn từ khán giả và đánh giá từ ban giám khảo, những sinh viên xuất sắc nhận học bổng.

Kết quả Học Bổng

Giải I với tổng giá trị giải thưởng: 11.000.000 VND

Bao gồm: 5.000.000 VND (Tiền mặt) + 2 khóa học bất kỳ trên nền tảng SEN Learning

Giai I hoc bong SEN Pharma - Uom mam tri thuc lan 2
Phạm Thị Tường Vi

Ứng viên Phạm Thị Tường Vi – Trường Đại học Tôn Đức Thắng

“Lời đầu tiên, em xin cảm ơn SEN Pharma đã mở ra một chương trình đầy bổ ích, giúp em có thêm động lực để phát triển trong lĩnh vực sản xuất công nghiệp dược. Học bổng “SEN Pharma- Ươm mầm tri thức” là cơ hội quý báu, là sự khích lệ cho nỗ lực của các bạn sinh viên trong quá trình học tập cũng như nghiên cứu. Em đã gặp gỡ nhiều ứng cử viên mạnh, mỗi bạn đều có thế mạnh riêng và rất giỏi. Điều này đã làm cho em có thêm nhiều động lực để tiếp tục trau dồi kiến thức và kinh nghiệm. Cuối cùng, em xin chân thành cảm ơn tất cả mọi người đã ủng hộ em trong quá trình tham gia học bổng cũng như quá trình nghiên cứu.”

Giải II với tổng giá trị giải thưởng: 9.000.000 VND

Bao gồm: 3.000.000 VND (Tiền mặt) + 2 khóa học bất kỳ trên nền tảng SEN Learning

Giai II hoc bong SEN Pharma - Uom mam tri thuc lan 2
Nguyễn Thị Anh Đào

Ứng viên Nguyễn Thị Anh Đào – Trường Đại học Y Dược TP. HCM

“Xin cho phép em bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đến Công ty TNHH SEN Pharma và ban giám khảo đã dành cho em sự tin tưởng và hỗ trợ quý báu này. Em vô cùng vinh dự và xúc động khi được nhận học bổng SEN Pharma. Đây là món quà vô giá, là động lực to lớn cho em trong hành trình theo đuổi ước mơ sắp tới. Học bổng không chỉ là sự hỗ trợ tài chính mà còn là cơ hội để bổ sung kiến thức thực tế, giúp em và các bạn vững vàng hơn trong quá trình làm việc sau khi tốt nghiệp. Em xin hứa sẽ nỗ lực hết mình, hoàn thành tốt việc học tập và rèn luyện để xứng đáng với niềm tin của Quý công ty và ban giám khảo. Em cũng mong muốn đóng góp những kiến thức, kỹ năng của mình để góp phần vào sự phát triển của công ty và xã hội.”

Giai II hoc bong SEN Pharma - Uom mam tri thuc lan 2
Nguyễn Khánh Hưng

Ứng viên Nguyễn Khánh Hưng – Trường Đại học Y Dược TP. HCM
“Em chân thành cảm ơn công ty SEN Pharma vì đã tổ chức một quỹ học bổng ý nghĩa dành cho các bạn sinh viên có đam mê trong lĩnh vực sản xuất dược phẩm. Nhận được học bổng lần này chính là động lực lớn để em giữ vững đam mê của mình và cố gắng nhiều hơn nữa để có thể theo kịp sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghiệp dược tại Việt Nam. Em xin cảm ơn sâu sắc đến công ty SEN Pharma và các anh chị đã hỗ trợ từ những ngày đầu tiên ứng tuyển học bổng. Em hy vọng quỹ học bổng “SEN Pharma – Ươm mầm tri thức” sẽ gặt hái thêm nhiều thành công trong tương lai và tiếp tục đồng hành với nhiều thế hệ sinh viên Dược hơn nữa.”

Giải III với tổng giá trị giải thưởng: 5.000.000 VND

Bao gồm: 2.000.000 VND (Tiền mặt) + 1 khóa học bất kỳ trên nền tảng SEN Learning

Giai III hoc bong SEN Pharma - Uom mam tri thuc lan 2
Lê Thị Yến

Lê Thị Yến – Trường Đại học Y Dược – Đại học Huế

“Em xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến các anh chị ban tổ chức học bổng SEN Pharma vì đã tạo cơ hội cho chúng em được gặp gỡ, giao lưu, học hỏi từ các diễn giả giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất dược phẩm và các bạn đồng trang lứa đến từ nhiều trường đại học khác nhau. Hy vọng trong tương lai, chúng em có thể trở thành những nhân tố đóng góp cho sự phát triển của ngành công nghiệp dược Việt Nam. Một trong những phương châm sống của em là ‘Không ngừng phấn đấu, đương đầu với mọi khó khăn, thử thách và nắm bắt cơ hội để sở hữu chiếc chìa khóa của sự thành công.

 

Giai III hoc bong SEN Pharma - Uom mam tri thuc lan 2
Tran Hoang Phúc

Ứng viên Trần Hoàng Phúc – Trường Đại học Y Dược TP. HCM
“Em xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến các anh chị ban tổ chức học bổng SEN Pharma vì đã tạo cơ hội cho chúng em được gặp gỡ, giao lưu, học hỏi từ các diễn giả giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất dược phẩm và các bạn đồng trang lứa đến từ nhiều trường đại học khác nhau. Hy vọng trong tương lai, chúng em có thể trở thành những nhân tố đóng góp cho sự phát triển của ngành công nghiệp dược Việt Nam. Một trong những phương châm sống của em là ‘Không ngừng phấn đấu, đương đầu với mọi khó khăn, thử thách và nắm bắt cơ hội để sở hữu chiếc chìa khóa của sự thành công.’

Giai III hoc bong SEN Pharma - Uom mam tri thuc lan 2
Trần Hữu Lợi

Ứng viên Trần Hữu Lợi – Trường Đại học Y Dược TP. HCM

“Đầu tiên, em xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến các anh chị ban tổ chức học bổng SEN Pharma vì đã tạo cơ hội cho chúng em được gặp gỡ, giao lưu, học hỏi từ các diễn giả giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất dược phẩm và các bạn đồng trang lứa đến từ nhiều trường đại học khác nhau. Hy vọng trong tương lai, chúng em có thể trở thành những nhân tố đóng góp cho sự phát triển của ngành Công nghiệp Dược Việt Nam. Một trong những phương châm sống của em là ‘Không ngừng phấn đấu, đương đầu với mọi khó khăn, thử thách và nắm bắt cơ hội để sở hữu chiếc chìa khóa của sự thành công.’”

Giải Khuyến khích với tổng giá trị giải thưởng: 3.000.000 VND

Giai KK hoc bong SEN Pharma - Uom mam tri thuc lan 2
Trần Thị Mỹ Hạnh

Ứng viên Cao Thị Mỹ Hạnh – Trường Đại học Y Dược TP. HCM
“Em cảm ơn SEN Pharma đã tổ chức một chương trình học bổng thật nhiều ý nghĩa. Tuy kết quả học bổng không như em mong đợi nhưng chương trình đã mang lại cho em rất nhiều trải nghiệm quý giá. Em được nghe những lời khuyên rất thiết thực từ anh Châu và cũng có định hướng rõ ràng hơn về công việc của mình sau khi ra trường qua những chia sẻ từ buổi hướng nghiệp của SEN Pharma. Em hy vọng chương trình học bổng sẽ ngày càng phát triển, tạo cơ hội giao lưu gặp gỡ cho nhiều bạn trẻ có đam mê mảng Sản Xuất-Công Nghiệp Dược hơn nữa.”

Cam Kết Của SEN Pharma

SEN Pharma luôn đồng hành và hỗ trợ các sinh viên chuyên ngành sản xuất, nhằm tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao và góp phần thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp dược Việt Nam. Chúng tôi không chỉ trao học bổng mà còn mang đến những cơ hội thực tiễn và kết nối với các chuyên gia hàng đầu trong ngành.

Lời Cảm Ơn

SEN Pharma xin chân thành cảm ơn quý diễn giả cùng các bạn sinh viên đã đồng hành cùng SEN Pharma. Sự thành công của chương trình là động lực để chúng tôi tiếp tục mở rộng và phát triển hơn nữa, hỗ trợ nhiều sinh viên hơn, giúp các bạn vươn tới những ước mơ và thành công trong tương lai.


SEN Pharma cam kết sẽ tiếp tục sứ mệnh ươm mầm tri thức, đồng hành cùng các tài năng trẻ trên con đường chinh phục tri thức và xây dựng sự nghiệp. Hẹn gặp lại các bạn tại các chương trình tiếp theo!

 

 

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
error: Content is protected !!
DMCA.com Protection Status