Tám xu hướng nổi bật của ngành dược phẩm trong năm 2022

Năm 2022, đại dịch Covid-19 và sự phát triển của thị trường hữu cơ mang đến cho ngành dược nhiều thách thức và cơ hội. Triển vọng về các xu hướng dược phẩm quan trọng cho năm 2022 được đưa ra trong bối cảnh thắt chặt những hạn chế của Covid-19 trên toàn cầu. Ngành công nghiệp dược đã đóng một vai trò quan trọng trong việc phòng ngừa và điều trị Covid-19.

Mặc dù đại dịch tiếp tục phá vỡ và thay đổi các chiến lược, phương thức kinh doanh của ngành dược, nhưng nó cũng đưa ra các giải pháp mới cho những thách thức. Ngoài ra, những nỗ lực của ngành dược trong việc chống lại đại dịch đã tạo ra những nền tảng mới cho sự đổi mới và tăng trưởng, bao gồm công nghệ RNA thông tin (mRNA) được sử dụng trong vaccin Covid-19 và kháng thể đơn dòng (mAbs) được sử dụng trong một số phương pháp điều trị virus.

Ngành dược mong muốn những nỗ lực của mình được hệ thống y tế công nhận và khen thưởng trong bối cảnh hiểu biết toàn diện hơn về giá trị và lợi ích. Tương tự, ngành công nghiệp dược ngày càng nhận ra rằng các vấn đề sức khỏe cũng liên quan đến bối cảnh của điều kiện sống ngày càng nâng cao, và khi đảm nhận những trách nhiệm này, dược phẩm có thể tiến gần hơn đến việc trở thành một nhà cung cấp sức khỏe toàn diện và đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về giá trị toàn diện từ hệ thống y tế.

Hãy cùng SEN Pharma điểm qua 8 xu hướng dược phẩm trong năm 2022.


Nguồn tham khảo
error: Content is protected !!